kornews

ศาลปัดตกอุทธรณ์ของ LM Entertainment อดีตต้นสังกัดของคังแดเนียล ยืนยันตัดสินตามเดิม

11/07/2019 - korseries

kang daniel photo

ถือเป็นช่วงเวลาที่ดอกไม้บนเส้นทางในวงการบันเทิงของศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล กลับมาผลิบานอีกครั้ง หลังจากที่เขาผ่านมรสุมข่าวความขัดแย้งกับอดีตต้นสังกัด LM Entertainment จนตัดสินใจก่อตั้งบริษัท KONNECT Entertainment ขึ้นมาเพื่อดูแลกิจกรรมในอนาคตของตัวเองเพียงผู้เดียว ซึ่งหลังจากที่เขาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นคร้ังแรกในรอบครึ่งปีมาหมาดๆนั้น ก็ได้มีข่าวดีออกมาเพิ่มเติมว่า ศาลตัดสินไม่ยอมรับเอกสารยื่นอุทธรณ์ของ LM Entertainment ที่ต้องการให้ยกเลิกคำตัดสินก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ตัวแทนทางกฎหมายของคังแดเนียล ได้ออกแถลงการณ์ โดยมีใจความ ว่า

“สวัสดีครับ ผมทนายยอมยงพโย จากสำนักกฎหมาย Yulchon LLC ผู้เป็นตัวแทนทางกฎหมายของศิลปิน คังแดเนียล

สำนักกิจการแพ่งที่ 51 ของศาลกลางแห่งกรุงโซล ได้ตัดสินใจในวันนี้ 11 กรกฎาคม ที่จะไม่ยอมรับเอกสารคำร้องอุทธรณ์ที่ยื่นโดย LM Entertainment เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม และได้เห็นชอบคำตัดสินเดิม ในการสั่งระงับสัญญา เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม คังแดเนียล ได้ยื่นเอกสารต่อศาลเพื่อขอยุติสัญญากับ LM Entertainment เนื่องจากบริษัทได้โอนย้ายสิทธิ์ในการบริหารจัดการคังแดเนียลให้แก่บุคคลที่สามโดยที่เจ้าตัวไม่อนุญาต นำไปสู่การต่อสู้กันทางกฎหมายเป็นระยะเวลานานหลายเดือน จนเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ศาลได้ตัดสินให้ระงับสัญญาของคังแดเนียล และให้คังแดเนียลสามารถกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงได้อย่างอิสระ โดยปราศจากการแทรกแซงของ LM

ในเวลาต่อมา คังแดเนียล จึงตัดสินใจก่อตั้งบริษัทของตัวเอง KONNECT Entertainment ขึ้น และกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์โซโล่ที่จะเกิดขึ้นภายในเดือนนี้

0000194514 001 20190709184731330
ภาพ คังแดเนียล จากสำนักข่าว SPOTV News
0000194939 001 20190711184530384
ภาพ คังแดเนียล จากสำนักข่าว SPOTV News

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก