korevent

‘คังมินฮยอก – อีจองชิน CNBLUE’ แชร์ความประทับใจในมิตรภาพ 15 ปี ที่เป็นที่มาของ ‘THE BUDDY’ ชื่องานแฟนมีตติ้งล่าสุด

22/05/2023 - korseries

Kang Min Hyuk Lee Jung Shin CNBLUE Press Con Cover

คังมินฮยอก และ อีจองชิน 2 เมมเบอร์ดีกรีพระเอกซีรีส์ จากวงดนตรี CNBLUE แห่งค่าย FNC Entertainment ได้แพ็คคู่มาเป็นคู่หูบัดดี้ จัดงานแฟนมีตติ้ง 2023 KANG MIN HYUK x LEE JUNG SHIN FROM CNBLUE ‘THE BUDDY’ FAN MEETING IN BANGKOK ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5  เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ที่ผ่านมา โดยผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น และ ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด ซึ่งก่อนที่จะใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับเหล่าบอยซ์ (Boice คือ ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง CNBLUE) ชาวไทยที่ไม่ได้เจอกันนาน ทั้งคู่ได้มาพูดคุยอุ่นเครื่องเรื่องราวต่าง ๆ ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นก่อนงานแฟนมีตติ้ง 1 วัน

คังมินฮยอก ได้เริ่มต้นทักทายแฟน ๆ ด้วยการอัปเดตชีวิตที่ไม่ได้เจอแฟน ๆ ชาวไทย 4 ปี อย่างขี้อ้อน ว่า “ผมไม่ค่อยสบายครับ เพราะว่าไม่ได้เจอหน้าแฟนๆ มานาน” และทางด้าน จองชิน ก็ไม่ยอมน้อยหน้า หยอดคำหวานเจี๊ยบ ว่า “ผมอยู่แต่ในค่ายทหาร คิดถึงแต่ บอยซ์ไทยเท่านั้นครับ”

เมื่อพูดถึงการมาเมืองไทย แน่นอนว่าทั้ง 2 หนุ่มเคยมาเมืองไทยอยู่หลายต่อหลายครั้ง ในโอกาสที่จัดงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ทั้งคู่จึงได้แชร์ความประทับใจเกี่ยวกับเมืองไทย โดย จองชิน แชร์ความประทับใจของเขา ว่า “อย่างแรกและอย่างสุดท้าย ทุกๆ อย่างคือ บอยซ์ ไทยครับ” ส่วน มินฮยอก ได้แชร์ ว่า “และสาเหตุที่พวกเราได้มาในวันนี้ก็เป็นเพราะทุก ๆ คน และที่ผมได้มาสูดอากาศที่นี่ก็เป็นเพราะทุกคน อากาศเมืองไทยไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่นะ ผมคิดว่าทุกคนที่อยู่ที่นี่ ‘ร้อน’ กว่าอากาศอีก ไม่ใช่แค่พวกผมนะครับที่ร้อน เพราะพรุ่งนี้เราจะร้อนไปด้วยกันกับทุกคนแน่นอน!” จองชินยังได้บอกว่าเขาเตรียมซื้อ ‘กางเกงช้าง’ และ มินฮยอก เตรียมซื้อ ‘ยาดม’ กลับไปฝากเพื่อนเมมเบอร์ CNBLUE ที่เกาหลีอีกด้วย

 • Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 2
 • Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 7
 • Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 8

และเมื่อถามถึงกิจกรรมที่อยากทำในไทย จองชิน บอกว่าถ้ามีโอกาสเขาอยากถ่ายรายการวาไรตี้ หรือไม่ก็ถ่ายละครของไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้จัดในไทยติดต่อเข้ามา และ มินฮยอก บอกว่า ถ้ามีโอกาสอยากจะถ่ายทำรายการวาไรตี้ที่ไทย เหมือนกับที่เคยถ่ายรายการ ‘Don’t Call My Name’ กับเมมเบอร์ในวงที่เกาหลี

เนื่องจากงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ มีชื่อว่า ‘THE BUDDY’ ในงานแถลงข่าวนี้ จึงเป็นโอกาสที่ อีจองชิน เล่าถึงที่มาของชื่องานว่า

“คำว่า ‘BUDDY’ ในภาษาเกาหลีออกเสียงว่า ‘บอดี้’ และเนื่องจากเราสองคนเป็นเพื่อนกันมา 15 ปีแล้ว เป็นคู่ซี้กันก็ตรงกับความหมายของคำว่า ‘BUDDY’ ส่วนอีกความหมายหนึ่งคือ เราสองคนชอบกีฬากอล์ฟ บอดี้ ก็คือ ‘BIRDIE’ แล้วก็อีกความหมายหนึ่งคือ บอยซ์ ไทยอยู่เหนือความสัมพันธ์ เกินคำว่าเพื่อนไปแล้ว เราจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เพื่อที่จะให้ความสัมพันธ์ของเราเหมือนกับเพื่อนมาเจอกันครับ”

ขณะเดียวกัน ทั้งคู่ก็ยังได้เล่าความประทับใจที่มีให้กัน ในมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 15 ปี โดยเริ่มจาก จองชิน ที่ตอบว่า สิ่งที่ประทับใจที่สุด คือการได้มาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยในรอบ 5 ปี แล้วมีเค้าอยู่ข้าง ๆ ตัวตนของเค้าคือความประทับใจของผมครับ”

มินฮยอก ก็ได้บอกความในใจเช่นกัน ว่า “ผมมีโมเม้นต์ที่ประทับใจ จองชิน จริง ๆ นะ ผมประทับใจที่สุดตอนที่ผมกำลังตีกลองอยู่ แล้วผมมองไปยัง จองชิน ที่เล่นเบส แล้วเค้าหันมาส่งสายตาบอกว่า ฉันจะอยู่ตรงนี้ เค้าเป็น BUDDY ที่แท้จริงของผมครับ”

Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 1

ด้วยความที่รอบนี้มากันแค่สองคน ในงานจึงเปิดโอกาสให้ได้เมาท์ถึงลีดเดอร์ จองยงฮวา ทางด้าน มินฮยอก จึงได้บอกว่า “เพราะคุณยงฮวาออกกำลังกายถี่เกินไปจนทำให้พวกผมไม่ได้หยุดเลย เพราะคุณยงฮวาดีเกินไป พวกเราเลยไล่ไม่ทัน เทียบไม่ติด ก็เลยจะบอกว่าช่วยหยุดออกกำลังกายหน่อยนะครับ” ส่วน จองชิน ได้เสริมว่า “พวกเราจะใช้เวลาร่วมกับ บอยซ์ ไทยโดยที่ไม่มีพี่อยู่ คิดว่าพี่ต้องอิจฉาตาร้อนอย่างแน่นอน จะไม่นินทาอะไรทั้งนั้น สิ่งที่จะทำมีแค่สนุกกับ บอยซ์ ไทยแล้วจะส่ง DM รูปที่ถ่ายกับ บอยซ์ ไทยไปให้พี่เค้าโดยตรงครับ”

ก่อนที่จะจบงานแถลงข่าว ทั้งสองยังได้ทิ้งท้ายไว้อย่างน่าตั้งตา ว่าพวกเขาเตรียมสิ่งที่คิดว่าทุกคนจะชื่นชอบไว้มากมายในงานแฟนมีตติ้ง แต่ถ้าหากใครที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ พวกเขาจะเร่งมาเปิดคอนเสิร์ต CNBLUE ในเมืองไทยให้เร็วที่สุด งานนี้บอยซ์ไทย เตรียมตัวรอฟังข่าวดีในอนาคตกัน!

Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 5
Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 10
Kang Min Hyuk Lee Jung Shin The Buddy Press Con 6

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก