ช่วงเช้าของวันที่ 3 พฤศจิกายน มีรายงานว่าศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม จองยงฮวา CNBlue เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ยงฮวา ได้ออกมาทักทายแฟนคลับนับพันคนที่ไปรอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขึ้นของเขาอยู่บริเวณหน้าศูนย์ฝึกที่จังหวัดคังวอน

ในวันนี้ จองยงฮวา ได้มีโอกาสทักทายแฟนคลับและเล่าถึงชีวิตในกรมทหารให้ฟัง โดยหลังจากที่เขามีกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติไปตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2018 ขณะที่อยู่ในกรมเขาไม่เพียงทำหน้าที่ทหารเท่านั้น แต่เขายังอาสาเข้าร่วมหน่วยกองกำลังพิเศษและทำงานบริการสาธารณะ ซึ่งในระหว่างการฝึกเขาได้รับคำชมเชยจากครูฝึกว่ามีผลงานที่ยอดเยี่ยม และได้รับแต่งตั้งให้เป็นทหารประจำหน่วยรบพิเศษ 702 กองกำลังที่ 2 หรือ หน่วยฟินิกซ์ ซึ่งจองยงฮวาสมัครเข้าร่วมทำงานในหน่วยนี้ด้วยความสมัครใจ

ในตอนแรกที่ จองยงฮวา ออกมาพบกับแฟนๆ นับพันคนที่รออยู่หน้าศูนย์ฝึก เขามีท่าทีประหม่าเล็กน้อยหลังจากที่ต้องอยู่ต่อหน้าผู้คนจำนวนมากเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 2 ปี แต่เขาก็เริ่มต้นทักทายและพูดคุยกับแฟนคลับด้วยท่าทีที่แสดงความสบายใจมากขึ้น พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองว่า

“ผมขอขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคน ตอนนี้ผมเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติและมีสุขภาพที่ดีกลับมาแล้วนะครับ ช่วงเวลาที่อยู่ในกรม เป็นโอกาสที่ผมได้พัฒนาตัวเอง ผมไม่ได้ปล่อยให้เวลาผ่านไปอย่างเสียเปล่า การใช้เวลาอย่างมีคุณค่าจะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่และน่านับถือของผมต่อไปในอนาคตครับ” 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับแฟนๆลงบน Instagram และเขียนข้อความแสดงความรู้สึกอีกครั้ง ว่า

“ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่มาหาและให้กำลังใจผมท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บ ผมจะกลับไปทำหน้าที่เดิมของผม และจะทำมันให้ดีที่สุด ผมจะกลับไปพบกับทุกคนที่รอผมมาเนิ่นนานด้วยภาพลักษณ์ที่ดีนะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ”

ขอแสดงความยินดีกับจองยงฮวาสำหรับความสำเร็จอีกขั้นของชีวิตนะคะ ต่อไปหวังว่าศิลปินมากความสามารถคนนี้จะมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเยอะๆ เลยนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)