หลังจากที่เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ในที่สุด นักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีใต้ คลอเดีย คิม หรือ ซูฮยอน เจ้าของบทบาท ‘นากินี’ ที่โด่งดังไปทั่วโลก ก็ได้สละโสด เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มของเธอ ชามินกึน นักธุรกิจหนุ่ม อดีตผู้จัดการทั่วไปของบริษัท WeWork Korea ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ (14 ธันวาคม) ณ โรงแรม the Shilla Hotel กรุงโซล เกาหลีใต้

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดตัวชายผู้ครองหัวใจ นากินี ‘คลอเดีย คิม’ นักธุรกิจหนุ่มเกาหลี-อเมริกัน

โดยต้นสังกัดของนักแสดงสาว Culture Depot ได้ออกแถลงการณ์ในวันสำคัญในชีวิตของเธอถึงแฟนๆ ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Culture Depot ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซูฮยอน

นักแสดงสาว ซูฮยอน ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ ชามินกึน ณ โรงแรม the Shilla Hotel ย่านจางชุง ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม เวลา 18.00 น.

โดยทั้งสองได้ให้คำสาบานในพิธีแต่งงาน ท่ามกลางการอวยพรอย่างอบอุ่น จาก ครอบครัว เพื่อน และคนรู้จักของพวกเขา

เจ้าสาวซูฮยอน และ เจ้าบ่าวชามินกึน ได้ให้สัญญาว่าจะใช้ชีวิตด้วยความรักและความเชื่อใจเป็นพื้นฐานตลอดชีวิตของพวกเขา ต่อหน้าแขกผู้มาร่วมงาน

เราขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าพิธีวิวาห์นี้จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ตามการพิจารณาของทั้งสองครอบครัว และ ความต้องการของทั้งสองคน

และเราขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน ซูฮยอน อยู่เสมอ และ ขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนเธอสำหรับแผนกิจกรรมการโปรโมตในฐานะนักแสดงหลังจากการแต่งงานของเธอด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ImageImageทั้ง ซูฮยอน (คลอเดีย คิม) และ ชามินกึน ได้ประกาศแผนลั่นระฆังวิวาห์ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบหาดูใจกัน ในเดือนสิงหาคมในปีเดียวกัน

AWorldof-Married-Couple  

คลอเดีย คิม เป็นที่รู้จักภายหลังจากที่เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดจำนวนมากมาย อาทิ “Avengers: Age of Ultron” และ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ซึ่งเธอกำลังจะกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ “Chimera” ร่วมกับ พัคแฮซู และ อีฮีจุน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ทำความรู้จัก “คลอเดีย คิม” นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ผู้รับบท “นากินี” ใน “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”

Avengers: Age of Ultron
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)