‘คลอเดีย คิม’ เปิดตัวคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่มเกาหลี – อเมริกัน ดีกรีผู้จัดการทั่วไปบริษัทสตาร์ทอัพ

ดูเหมือนว่าหนุ่มๆจะต้องอกหักกันเป็นแถบ เมื่อนักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังไกลในระดับโลก คลอเดีย คิม มีคนมาขโมยหัวใจของเธอไปครองแล้ว

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา Culture Depot ต้นสังกัดของ คลอเดีย คิม ได้เปิดเผยว่า “หลังจากที่รู้จักกัน ซูฮยอน (ชื่อจริงของ คลอเดีย คิม) และ ชามินกึน ได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักมาสักพักหนึ่งแล้ว ด้วยความรักที่ค่อยๆเติบโต พวกเขามีความเชื่อมั่นในกันและกันเป็นอย่างมาก ฉะนั้นโปรดเอ็นดูในความสัมพันธ์ของพวกเขาด้วยนะคะ/ครับ”

ภาพ คลอเดีย คิม จากสำนักข่าว OSEN

แฟนหนุ่มผู้ขโมยหัวใจ คลอเดีย คิม ไปนั้น คือ ชามินกึน หรือ Matthew Shampine เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มเกาหลีใต้ – อเมริกัน ที่มีอายุมากกว่า คลอเดีย คิม 3 ปี ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปของบริษัท WeWork Korea ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพให้บริการด้าน Co-working Space

คลอเดีย คิม เป็นที่รู้จักภายหลังจากที่เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดจำนวนมากมาย อาทิ “Avengers: Age of Ultron” และ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ซึ่งเธอกำลังจะกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ “Chimera” ร่วมกับ พัคแฮซู และ อีฮีจุน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ทำความรู้จัก “คลอเดีย คิม” นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ผู้รับบท “นากินี” ใน “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”

Avengers: Age of Ultron
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)