หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 ตุลาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Newsen ว่า นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังใกล้ระดับโลก “คลอเดีย คิม” หรือ ซูฮยอน วางแผนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ชามินกึน (Matthew Shampine) ในเดือนธันวาคมนี้ อ้างอิงจากรายงาน ทั้งสองได้แจ้งข่าวดีนี้กับเพื่อนและครอบครัวถึงแผนการแต่งงานนี้แล้ว และทั้งสองครอบครัวได้เห็นด้วยกับการแต่งงานของทั้งสองคน

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดตัวชายผู้ครองหัวใจ นากินี ‘คลอเดีย คิม’ นักธุรกิจหนุ่มเกาหลี-อเมริกัน

ด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาว Culture Depot ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวดังกล่าว ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Culture Depot ต้นสังกัดของนักแสดงสาว คลอเดีย คิม

เราขอแสดงความซาบซึ้งที่หลายคนมอบความรักให้กับเธอมาโดยตลอด และ เราขอออกแถลงการณ์เกี่ยวกับรายงานข่าวเรื่องการแต่งงานของเธอที่เผยแพร่ออกมาในวันนี้

คลอเดีย คิม จะเข้าพิธีวิวาห์กับคนที่เธอกำลังคบหาดูใจอยู่ ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ ณ the Shilla Hotel

และเธอจะยังคงทำงานอย่างเต็มที่ในฐานะนักแสดงหลังจากที่แต่งงาน เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนและอวยพรเธออย่างอบอุ่นด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ภาพ คลอเดีย คิม จากสำนักข่าว OSEN

แฟนหนุ่มผู้ขโมยหัวใจ คลอเดีย คิม ไปนั้น คือ ชามินกึน หรือ Matthew Shampine เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มเกาหลีใต้ – อเมริกัน ที่มีอายุมากกว่า คลอเดีย คิม 3 ปี ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปของบริษัท WeWork Koreaซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพให้บริการด้าน Co-working Space ซึ่งทั้งคู่เพิ่งเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

คลอเดีย คิม เป็นที่รู้จักภายหลังจากที่เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดจำนวนมากมาย อาทิ “Avengers: Age of Ultron” และ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ซึ่งเธอกำลังจะกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ “Chimera” ร่วมกับ พัคแฮซู และ อีฮีจุน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ทำความรู้จัก “คลอเดีย คิม” นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ผู้รับบท “นากินี” ใน “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”

Avengers: Age of Ultron
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)