ศิลปินสาว CL ปล่อย MV พรีรีลิสที่มีชื่อว่า ‘+POST UP+’ ส่งสัญญาณการคัมแบคพร้อมอัลบั้มเร็ว ๆ นี้

ผลงานเพลงดังกล่าว โปรดิวซ์โดย Baauer และ Holly และแต่งโดย CL และ Boniq ทำการมิกซ์เสียง โดย Stuart White และกระบวนการ Master เพลงโดย Colin Leonard

ก่อนหน้านี้ CL ได้โพสต์ข้อความถึงแฟน ๆ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอไว้ว่า

“สวัสดี GZBz และทุกคนที่ให้การสนับสนุนและรอคอยฉันนะคะ

เป็นเวลายาวนานที่ฉันไม่ได้มาปรากฏตัวให้ทุกคนเห็นหน้า ฉะนั้นฉันจึงใช้ทุกช่วงเวลาในการเตรียมตัวด้วยหัวใจที่ตื่นเต้นและรู้สึกซาบซึ้งค่ะ

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะพูด และฉันสงสัยว่าจะสื่อสารกับคุณได้มากแค่ไหนและด้วยวิธีใด และฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันจะสามารถถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างตรงไปตรงมาที่สุดก็คือ เสียงดนตรี และ การเต้นค่ะ

‘+POST UP+’ เป็นวิดีโอสั้น ๆ ที่ฉันกำลังจะเปิดเผยออกมาก่อนการปล่อยอัลบั้มของฉันเพื่อขอบคุณแฟน ๆ GZBs ที่เชื่อมั่นในตัวฉันและรอคอยฉันมาเป็นระยะเวลายาวนานนะคะ ฉันกำลังจะปล่อยเพลงนี้ออกมาก่อนเป็นอันดับแรกเพราะว่าฉันอยากจะสื่อสารกับคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ นี่เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ฉันเตรียมไว้ ฉะนั้นฉันหวังว่าหัวใจของฉันจะส่งไปถึงทุกคนได้ดีนะคะ

ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป ฉันจะทำงานอย่างหนักสำหรับการปล่อยซิงเกิลอื่น ๆ และอัลบั้มเต็ม หวังว่าทุกคนจะสนุกและเพลิดเพลิน

ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป ฉันจะปล่อยผลงานซิงเกิลไปจนถึงอัลบั้มเต็ม ดังนั้นขอให้ทุกคนสนุกเพลิดเพลินกับ POST UP นะคะ ฉันรอคอยที่จะได้สร้างความทรงจำร่วมกับ GZBs อีกครั้ง รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอบคุณเสมอค่ะ”

View this post on Instagram

안녕하세요 GZBz 그리고 저를 응원하고 기다려주신 여러분들🍒 정말 오래간만에 얼굴 비추게 되어서 개인적으로 매 순간 너무 설레고 감사한 마음으로 준비했네요. 하고 싶은 말이 너무 많아 어디서부터 어디까지 어떻게 여러분들과 소통할까 고민하다가. 항상 그래왔듯이 제가 가장 솔직하게 저 자신을 표현할 수 있는 노래와 춤으로 전달하게 되었어요! +POST UP+은 저를 믿고 너무 오래 기다려준 우리 팬분들 GZB들을 위해 감사한 마음으로 앨범 발매 전에 미리 공개하는 짧은 비디오에요! 빨리 여러분과 소통하고 싶어서 이것만 먼저 선보이게 되었지만, 특별히 준비한 저의 선물이니! 저의 마음이 잘 전달됐으면 해요. 10월을 시작으로 싱글들과 정규 앨범 발매까지 계속 달릴 테니 POST UP 마음껏 즐기고 음미하면서 몸 풀고 있기! 우리 GZB들과 다시 추억 만들 생각에 기대돼요. 건강하시고! 항상 감사합니다🍒

A post shared by CL (@chaelincl) on

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ฉันจะกลับไปเป็น CL และก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวฉันเอง’ CL เปิดใจถึงการเดินทางบทใหม่ในชีวิต

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^