korbiz

CJ ENM ประกาศปิดตัวค่ายเพลง Stone Music Entertainment

20/04/2021 - korseries

stone music entertainment cover

สำนักข่าว Sports Kyunghyang เปิดเผยรายงานในวันที่ 20 เมษายน ว่า ค่ายเพลง Stone Music Entertainment ได้ยื่นปิดกิจการ เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา โดยอ้างอิงแหล่งข่าวที่อ้างว่ารู้เกี่ยวกับการดำเนินการภายในว่า ทาง CJ ENM กำลังอยู่ระหว่างการจัดระเบียบโครงสร้างค่ายบันเทิงที่อยู่ที่เครือทั้งหมดใหม่ หลังจากที่รายงานเผยแพร่มาไม่นาน CJ ENM ก็ได้ออกมายืนยันการปิดกิจการค่ายเพลงอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยว่าสถานะของ Stone Music เหลือเพียงการเป็นผู้จัดจำหน่ายเพลงเท่านั้น

ตัวแทนจาก CJ ENM ได้ชี้แจงถึงรายงานข่าวข้างต้นนี้ ว่า “เราได้ยุติกิจการค่ายเพลง Stone Music แล้ว เราได้ดำเนินการดังกล่าวเพื่อการบริหารจัดการและอำนวยการแก่ศิลปินของเราอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และ Stone Music จะยังคงดำเนินการในฐานะแบรนด์ผู้จัดจำหน่ายเพลงต่อไป”

stone music

สำหรับศิลปินที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Stone Music Entertainment นั้น อาทิ ซนโฮยอง god , Davichi , รอยคิม (Roy Kim) และ TO1 ซึ่งมีการคาดเดาว่าศิลปินเหล่านี้จะย้ายไปยังค่ายในเครือของ CJ ENM ต่อไป อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

DAVICHI
TO1

ปัจจุบัน CJ ENM มีค่ายบันเทิงที่อยู่เครือ ได้แก่ AOMG , H1GHR Music, MMO Entertainment, Swing Entertainment และ Off The Record Entertainment

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียนรู้แนวคิดของ ‘คิมบอมซู’ Self-Made Billionaire ของเกาหลีใต้ ผู้สร้างอาณาจักร Kakao

KAKAO ENTERTAINMENT ความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ เมื่อ Kakao Page x Kakao M ประกาศรวมธุรกิจ!

รู้จัก ‘อีบูจิน’ ผู้หญิงที่ร่ำรวยที่สุดในเกาหลีใต้ กับดราม่ารักข้ามชนชั้น และ เรียนรู้หลักคิดในการทำธุรกิจของเธอ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก