korevent

‘CIX’ มาทำความรู้จักแฟนๆชาวไทย จัดงานโชว์เคสครั้งแรก Hello, Stranger

03/11/2019 - Sucha

CIX hello stranger in bangkok

หลังสร้างปรากฏการณ์ SOLD OUT สำหรับการเปิดขายบัตรงานโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนุ่มๆ CIX ก็พร้อมบินลัดฟ้ามาหาแฟนๆ ในงาน CIX <Hello, Strager> Press Showcase In Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ณ SHOW DC Ultra Arena ชั้น 6 โดยรูปแบบงานจะประกอบด้วยกิจกรรมแฟนไซน์ เวลา 14.00 น. และกิจกรรมโชว์เคส เวลา 18.00 น.

ก่อนที่ความสนุกสนานภายในงานโชว์เคสจะเริ่มต้นขึ้น CIX ก็ได้ถือโอกาสมาพบปะกับเหล่าสื่อมวลชน ในเย็นวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน เพื่อเปิดเผยถึงความรู้สึกของการเดินทางมาทำกิจกรรมในประเทศไทยอย่างพร้อมหน้าเป็นครั้งแรก, ความประทับใจที่มีต่อแฟนๆ รวมไปถึงขั้นตอนการมีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มแรกด้วยกัน

การมาทำงานที่ประเทศไทยในครั้งนี้กับทาง 411 Entertainment ถือว่าเป็นครั้งแรกของทั้ง 5 คนในฐานะ CIX รู้สึกอย่างไรบ้างกับบรรยากาศการต้อนรับของแฟนๆ?

จินยอง : ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกเลยที่พวกเราทั้งห้าคนได้มาเมืองไทย มีแฟนๆ มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับพวกเรา ตอนที่อยู่บนเครื่องก็รู้สึกเพลียครับ แต่พอมาเจอแฟนๆ ที่สนามบิน ความเหน็ดเหนื่อยก็หายไปเลยครับcix jinyoung

ผลงานอัลบั้มแรก HELLO Chapter 1 : Hello, Stranger เพลงโปรโมตก็คือเพลง Movie Star คอนเซปต์เป็นอย่างไร?

BX : สำหรับเพลง Movie Star นะครับ เป็นเพลงที่บ่งบอกถึงความร้อนแรงของพวกเรา CIX ได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วงต้นของเพลงที่มีเสียงฟิล์มก็มีเป็นเสียงที่มีเสน่ห์มากครับ
ถ้าตัวเองได้เป็น Movie Star อยากมีคาแรกเตอร์แบบไหน?
BX : ถ้ามีโอกาสได้เป็น Movie Star ก็อยากจะเป็นแบบที่มีคาริสม่าครับ
ฮยอนซอก : อยากเป็นคาแรกเตอร์ในหนัง Sci-Fi ครับ เพราะว่าชอบดูหนังแนวนี้อยู่แล้วครับ
จินยอง : ผมอยากลองเป็นตัวละครในภาพยนตร์แนวโรงเรียนครับ
ยงฮี : อยากจะรับบทเด็กชายใสซื่อบริสุทธิ์ครับ
ซึงฮุน : ปกติแล้วผมมี Bucket List (สิ่งที่อยากทำให้สำเร็จ) ครับ ก็คืออยากไปมีส่วนในการแสดงภาพยนตร์ Marvel ครับ

การทำงานของอัลบั้มเดบิวต์ สมาชิกแต่ละคนมีส่วนร่วมอย่างไรบ้าง อยากให้แชน์โมเมนต์ความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมให้กับแฟนๆ

ซึงฮุน : วันที่เป็น Showcase แรงของพวกเราน่ะครับ ก่อนจะขึ้นเวทีพวกเราก็ได้มารวมตัวกัน แล้วก็พูดว่าสู้ๆ ความรู้สึก ณ ตอนนั้นคือรู้สึกเลยว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่เราจะได้ทำงานกันเป็นทีมแล้ว โมเมนต์นั้นประทับใจที่สุดครับ แล้วก็ในส่วนของการทำอัลบั้มนี้ จินยองก็ได้มีส่วนร่วมในเรื่องของท่าเต้นเพลง Movie Star ครับ

เสื้อผ้าในอัลบั้มนี้จะเห็นว่ามีความหนุ่มและเซ็กซี่เป็นอย่างมาก พวกคุณมีส่วนร่วมในการเลือกเสื้อผ้าด้วยไหม และคิดว่าเมมเบอร์คนไหน เหมาะกับคอนเซปต์นี้ที่สุด?

BX : คอนเซปต์ของเสื้อผ้าเป็นการออกความคิดเห็นร่วมกันระหว่างสไตลิสท์ บริษัท แล้วก็สมาชิกในวงครับ โดยเลือกจากเสื้อผ้สที่เหมาะกับ Movie Star มากที่สุดครับ ซึ่งก็เป็นคอนเซปต์ที่เข้ากับพวกเราทั้งหมดเลยครับ

ทราบมาว่าพวกคุณกำลังเตรียมโปรโมตอัลบั้มเดบิวต์ที่ญี่ปุ่น ซึ่งมีเพลงใหม่อย่าง My New World รวมอยู่ด้วย ครั้งนี้เป็นคอนเซปต์อะไร แล้วต้องร้องเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นเตรียมตัวยากง่ายอย่างไรบ้าง?

ยงฮี : เป็นคอนเซปต์คล้ายๆ Movie Star ครับ ส่วนเรื่องการต้องร้องเป็นภาษาญี่ปุ่นก็จะอาศัยการฟังบ่อยๆ และฝึกออกสำเนียงครับcix yonghee

โมเมนต์แรกที่เจอกันกับสมาชิกในวงเป็นอย่างไรบ้าง เหมือนคอนเซปต์อัลบั้มไหม “Hello Stranger: สวัสดีคนแปลกหน้า”

ฮยอนซอก : ช่วงแรกก็มีความเก้อเขินอยู่บ้างครับ แต่พี่จินยองก็เป็นคนพยายามที่จะพูดคุยเรื่องความฝัน เรื่องเป้าหมาย พวกเราก็เล่นเกมด้วยกัน ทำให้พวกเราสามารถเข้ากันได้อย่างดีและสนิทกันได้เร็วขึ้นครับ
ได้ข่าวว่าคุณ BX มีเพลงที่แต่งเก็บไว้เยอะมาก จะมีโอกาสที่แฟนๆ ได้ฟังในคัมแบคต่อไปบ้างไหม
BX : ตอนนี้ความสามารถในการแต่งเพลงของผมและเมมเบอร์ยังไม่ถึงระดับนั้นครับ ในอนาคตถ้าพวกเราได้พัฒนาความสามารถให้ดียิ่งขึ้น ก็หวังว่าจะได้นำผลงานนั้นออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันครับ
ถ้าเลือกคาแรกเตอร์ให้ตัวเองได้ระหว่าง ‘เซ็กซี่’ กับ ‘น่ารัก’ คุณซึงฮุนจะเลือกอะไร
ซึงฮุน : เนื่องจากว่าผมชอบที่จะอยู่ร่วมกับเมมเบอร์บนเวที เพราะฉะนั้นผมจะขอเลือกเซ็กซี่แล้วกันครับ

ทราบมาว่าคุณยงฮีเป็นคนที่ชื่นชอบซีเรียลมาก ถ้าเมืองไทยมีซีเรียลรสข้าวเหนียวมะม่วงกับรสแตงโมปั่น คุณจะเลือกทานรสอะไร

ยงฮี : ผมชอบมะม่วงมากกว่าแตงโมอยู่แล้วครับ ผมเลยขอเลือกข้าวเหนียวมะม่วงครับ
cix hyungsuk

เพลงที่คุณจินยองต้องร้องทุกครั้งที่ไปคาราโอเกะ คือเพลงอะไร?

จินยอง : เพลง Hard to say goodbye ครับ (หัวเราะ)

อยากให้คุณฮยอนซอกช่วยแนะนำแฟนๆ ถึงเทคนิคการเซลฟี่ตัวเอง รวมไปถึงสไตล์การแต่งภาพที่ชอบใช้หน่อย

ฮยอนซอก : ปกติแล้วก็ไม่ค่อยแต่งภาพครับ แต่จะเน้นไปที่ฟิลเตอร์ ช่วงนี้ก็จะใช้โทนมืดๆ การถ่ายเซลฟี่ก็ลองมาหลายวิธีแล้ว จนพบว่าด้านขวาของผมจะหล่อกว่าด้านอื่น เวลาถ่ายก็หัน 45 องศาด้านขวามือเสมอครับ

พูดถึงรูมเมทของตัวเองกันหน่อย แต่ละคนมีเรื่องเมาท์เกี่ยวกับตัวเองอย่างไรบ้าง

จินยอง : ผมเป็นรูมเมทกับซึงฮุนครับ เราทั้งคู่ชอบโคมไฟที่สร้างบรรยากาศน่ะครับ (Mood Lamp) ชอบแบบมืดๆ ดังนั้นเวลาที่เราอยู่ด้วยกันก็จะชอบช้อปปิ้งออนไลน์ครับ เพื่อเลือกดูโคมไฟกันครับ
BX : ผมเป็นรูมเมทกับฮยอนซอกแล้วก็ยงฮีครับ แล้วในห้องก็จะมีห้องน้ำในตัว เวลากลับมาจากตารางงานเลยมีความสนุกเพราะต้องเลือกว่าใครจะได้เข้าห้องน้ำก่อนครับ

ฤดูหนาวนี้มีเพลงอะไรที่ชอบฟังหรืออยากแนะนำให้แฟนๆ ได้ฟังบ้างไหม?

ซึงฮุน : ผมชอบฟังเพลงที่ไม่ค่อยอยู่ในกระแสครับ เลยสนุกกับการหาเพลงนอกกระแส ล่าสุดผมก็ชอบเพลง Swimming pool ของ 죠지 (George) ครับ

cix seunghun

Bucket List ของ CIX ที่อยากจะทำให้สำเร็จมีอะไรบ้าง?

BX : ตอนนี้พวกเรามองแค่ว่าขอให้ได้อันดับ 1 ในชาร์ตเพลง กับการได้รางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดเยี่ยมครับ แล้วก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ที่ 1 ในรายการเพลงแล้ว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็มาจากแฟนๆ ของพวกเราครับ ส่วนในระยะไกลยังไม่มีครับcix

ใกล้จะปีใหม่แล้ว เป้าหมายของวงในปีหน้าคืออะไร?

ฮยอนซอก : ในปี 2020 พวกเราอยากจะเป็นศิลปินที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น แล้วก็อยากจะใกล้ชิดกับแฟนๆ มากขึ้นครับ

ภาษาไทยประโยคไหนที่พวกคุณเตรียมมาให้แฟนๆ

จินยอง : ผมจะพูดแทนเมมเบอร์เองครับ “รักนะจุ๊บจุ๊บ” (พูดไทย) ขอบคุณครับ

สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่จะมาพบกันที่งาน CIX <Hello, Stranger> Press Showcase In Bangkok ในวันพรุ่งนี้บ้าง?

จินยอง : พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่ได้มาในประเทศที่ดีอย่างประเทศไทยมากเลยครับ เพราะฉะนั้นพวกเราก็อยากรีบให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ จะได้ร่วมสนุกไปกับทุกคนครับ

หนุ่มๆ CIX พร้อมแล้วที่จะมอบความประทับใจให้แฟนๆ ชาวไทยในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ณ SHOW DC Ultra Arena ชั้น 6 ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อมแล้วไปสนุกกับ CIX ไปด้วยกัน~

cix 3

cix 4 cix 2 cix 1
cix 5 cix 9 cix 8
cix 7 cix 6

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก