koridol

C9 ประกาศเลื่อนตารางคัมแบคของ CIX เนื่องจากอาการบาดเจ็บของสมาชิก แพจินยอง

24/06/2020 - bubblesbenjy

cix cover

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาของวันที่ 24 มิถุนายน ค่ายเพลง C9 Entertainment ได้ออกประกาศเลื่อนการคัมแบคของศิลปินวง CIX เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของ แพจินยอง สมาชิกวง ซึ่งได้รับการแนะนำให้พักฟื้นร่างกาย หลังจากพบแพทย์

ด้วยเหตุนี้ กิจกรรมสำหรับการโปรโมต มินิอัลบั้มชุดที่ 3 “‘HELLO’ Chapter 3. Hello, Strange Time” จะถูกเลื่อนออกไปจากตารางงานเดิมซึ่งมีกำหนดการปล่อยวันที่ 30 มิถุนายนนี้ สำหรับตารางงานในอนาคตของ CIX จะมีการชี้แจงใหม่อีกครั้ง

ประกาศฉบับเต็มจาก C9 Entertainment

“นี่คือ C9 Entertainment เราเสียใจที่จะแจ้งให้กับแฟน ๆ ได้ทราบว่า กิจกรรมคัมแบคสำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘HELLO Chapter 3. Hello, Strange Time’ ของ CIX จะถูกเลื่อนออกไป

ADVERTISEMENT

แพจินยอง สมาชิก CIX ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณข้อเท้า ระหว่างการฝึกซ้อมในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน และได้รับการตรวจอาการจากแพทย์แล้ว ซึ่งแพทย์มีคำแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่เกินความจำเป็น 

พวกเราพยายามเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมคัมแบคที่จะถึง ด้วยการพักผ่อนที่เพียงพอ ในสภาวะที่มีตารางหนัก แต่โชคไม่ดีที่ข้อเท้าของเขาแพลง ระหว่างการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายสำหรับท่าเต้นใหม่ ซึ่งเขาได้รับการวินิจฉัยอาการที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ผลปรากฏว่า ข้อเท้าของเขาได้รับอาการบาดเจ็บ โดยเขารับการตรวจและแนะนำหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวมากเกินจำเป็น เป็นเวลา 3 สัปดาห์ และจะทำการรักษาด้วย การกายภาพบำบัดและการใช้ยา เพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ

เมื่อเช้านี้ (วันที่ 24 มิถุนายน 2020) แพจินยองได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญ ทางแพทย์ได้เห็นถึงความยากลำบาก หาก แพจินยอง จะต้องทำกิจกรรมตามตารางที่ถูกกำหนดไว้แต่เดิมคือช่วงสัปดาห์หน้า

bae jin young photo
ภาพจากสำนักข่าว Chosun Online

ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินเป็นหลัก จึงได้ตัดสินใจเลื่อนตารางงานสำหรับ มินิอัลบั้มชุดที่ 3 “‘HELLO’ Chapter 3. Hello, Strange Time” ซึ่งมีกำหนดการปล่อยวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ตามตารางงานเดิม สำหรับวันปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่และตารางงานอื่น ๆ จะประกาศออกมาอีกครั้งภายหลัง 

พวกเราขออภัยทุกท่าน รวมถึงเหล่าแฟน ๆ ที่ตั้งตารอสำหรับการคัมแบคและการแสดงของ CIX ย้ำอีกครั้ง เราสัญญาว่าจะทำงานอย่างหนักเพื่อสุขภาพที่ดีของสมาชิก รวมถึงการฟื้นฟูร่างกาย พวกเราขอให้แฟน ๆ เข้าใจและให้กำลังใจให้กับ แพจินยอง และการคัมแบคของ CIX ต่อไป”

c9 statement

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก