koridol

ชองฮา เซ็นสัญญาเอเจนซี่ดังของอเมริกา เตรียมก้าวขาสู่ตลาดโลก

10/03/2020 - korseries
ศิลปินสาว ชองฮา (Chungha) ที่ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวในวงการบันเทิงเกาหลี เตรียมเดินหน้าก้าวขาสู่ตลาดเพลงระดับโลก ด้วยการเซ็นสัญญาร่วมงานกับบริษัทอเมริกันชื่อดัง ICM Partners เพื่อดูแลกิจกรรมโปรโมตในต่างประเทศ นอกเหนือจากกิจกรรมในเอเชีย

โดยทางต้นสังกัดของชองฮา MNH Entertainment ได้ประกาศยืนยันข่าวการร่วมงานกับบริษัทอเมริกันนี้ ว่า

“ศิลปินของเรา คิมชองฮา เพิ่งเซ็นสัญญากับหนึ่งในบริษัทบันเทิง TOP3 ของสหรัฐอเมริกา ICM Partners เพื่อเตรียมตัวสำหรับการทำกิจกรรมโปรโมตในสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มตัว”

พร้อมกันนี้ ด้าน ICM Partners ยังได้เผยความรู้สึก พร้อมยืนยันการให้การสนับสนุน ชองฮา ในการทำกิจกรรมระดับโลกอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่สายงานด้านดนตรี ว่า

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“คิมชองฮา เป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์ต้นๆของเกาหลี เธอไม่เพียงแค่มีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง และ ศักยภาพในความเป็นดาวเท่านั้น แต่เธอยังเคยใช้เวลาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาในสมัยเรียน เธอจึงไม่มีปัญหาเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษ และที่สำคัญที่สุด คิมชองฮา มีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับวัฒนธรรมอเมริกัน ซึ่งทำให้มั่นใจในศักยภาพของเธอที่จะไม่เพียงแค่เติบโตในฐานะศิลปิน K-POP แต่จะเป็นในฐานะศิลปินเพลงป็อป นอกจากนี้เรายังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่เธอจะเข้าสู่วงการฮอลลีวูดในฐานะนักแสดงอีกด้วย”

Image result for 청하

ICM Partners เป็นบริษัทที่ดูแลศิลปินชื่อดัง อาทิ Megan Fox, Nicki Minaj และ Khalid นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้เซ็นสัญญากับ ร่วมงานกับค่ายเพลง Star Crew Entertainment ของ ฮาซองอุน และศิลปินลูกครึ่งรัสเซีย-เกาหลี  AleXa ก่อนหน้านี้อีกด้วย

ชองฮา เดบิวต์เมื่อปี 2016 ในฐานะสมาชิกวงโปรเจกต์กรุ๊ป I.O.I จากการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 1 ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว และมีผลงานเพลงฮิต อาทิ Why Don’t You Know , Roller Coaster และ Snapping

Image result for 청하

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก