kornews

ชอนอูฮี – จอนยอบิน – ฮันจีอึน คอนเฟิร์มบทนำในซีรีส์คอมเมดี้เรื่องใหม่ “Melo Is My Nature”

27/02/2019 - The Bag Seller


ซีรีส์คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง JTBC ที่มีแผนจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของสาวๆในวัย 30 กว่าๆนั้นได้คอนเฟิร์มรายชื่อของ 3 นักแสดงนำหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้วได้แก่ ชอนอูฮี – จอนยอบิน – ฮันจีอึน ทั้ง 3 สาวจะแชร์เรื่องราวสร้างความสุขให้ท่านผู้ชมร่วมกันในซีรีส์ที่มีชื่อเรื่องว่า “Melo Is My Nature” หรือ “Melo Suits Me”

บทความที่เกี่ยวข้อง : กงมยอง ลุ้นคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์ใหม่ “Melo Is My Nature”

ชอนอูฮี – จอนยอบิน – ฮันจีอึน

“Melo Is My Nature” โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง JTBC แนวคอมเมดี้ที่จะบอกเล่าความกังวล, ความโรแมนซ์ และชีวิตในแต่ละวันของสาวๆ 3 คนในวัย 30 กว่าที่ดันต้องมาอาศัยอยู่ใต้หลังคาเดียวกัน

ชอนอูฮี จะมารับบทเป็น อิมจินจู สาวนักเขียนบท 2 บุคลิกและช่างหมกมุ่น ในขณะที่เธอปรากฎตัวต่อโลกภายนอกทุกอย่างที่เธอทำจะดูเพี้ยนๆแปลกๆจากความปกติไปหน่อย การกลับมาแสดงซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการคัมแบคจอแก้วในรอบ 2 ปีของเธอหลังจากเรื่องสุดท้ายซีรีส์เรื่อง “Argon” ออกอากาศทาง tvN ในปี 2017 ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่เธอแสดงกับ คิมจูฮยอก นักแสดงมากฝีมือที่ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ADVERTISEMENT
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ argon tvn
Argon (tvN, 2017)

จอนยอบิน จะมารับในบท อีอึนจอง เธอเฝ้าติดตามความฝันในวัยเด็กที่อยากจะทำงานเป็นผู้ผลิตรายการสารคดีและได้ร่วมงานกับบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในด้านการทำสารคดีอีกด้วย อย่างไรก็ตามเธอลาออกจากบริษัทเพราะเธอไม่สามารถทนต่อการล่วงละเมิดทางเพศจากเจ้านายของเธอเองได้ จอนยอบินได้รับคำชมอย่างหนาหูจากฝีมือการแสดงบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “After My Death” ซึ่งออกฉายทางโรงภาพยนตร์ในปี 2018 และผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอคือเรื่อง “Live” ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2018 เช่นเดียวกัน

After My Death-p1.jpg
“After My Death” (2018)

สำหรับนักแสดงนำหญิงคนสุดท้าย ฮันจีอึน จะมารับบทเป็น ฮวังฮันจู ผู้อำนวยการด้านการตลาดของบริษัทผู้ผลิตซีรีส์แห่งหนึ่ง เธอให้กำเนิดลูกก่อนแต่งงานกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งทิ้งเธอไปเพื่อจะไปตามล่าหาความฝันกับการเป็นนักแสดงตลก หลังจากนั้นฮวังฮันจูจึงติดแหง็กอยู่กับการหาความสมดุลย์ระหว่างงานและการดูแลลูกน้อยของเธอเอง เธอเคยร่วมแสดงในซีรีส์มาแล้วหลายเรื่องอาทิเช่น “100 Days My Prince” หรือ “12 Nights” 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ han ji eun
ฮันจีอึน

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่อง “Melo Is My Nature” ได้กล่าวว่า “ชอนอูฮี จอนยอบิน และ ฮันจีอึน กำลังเตรียมตัวเพื่อถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเพราะว่าฝีมือการแสดงของพวกเธอได้รับการยอมรับมาก่อนหน้านี้แล้ว พวกเราจึงตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแสดงที่แตกต่างออกไปในซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะออนแอร์นี้

และได้โปรดส่งความรักและความใส่ใจให้กับ ‘Melo Is My Nature’ ซึ่งจะออกอากาศช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ทุกวันศุกร์-เสาร์ทางช่อง JTBC กันด้วยนะคะ/ครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก