หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากผลงานภาพยนตร์ “Parasite” นักแสดงหนุ่ม ชเวอูชิก ผู้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ได้รับความสนใจ และมีข้อเสนองานจ่อคิวเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยโดยสำนักข่าวท้องถิ่นของสหรัฐอเมริกา ว่า ชเวอูชิก มีลุ้นที่จะได้แสดงในผลงานภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ “Past Lives”

เมื่อวันที่ 22 มกราคม สำนักข่าว Collider ของสหรัฐอเมริกา ได้รายงานว่า ชเวอูชิก ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในภาพยนตร์แนวโรแมนติก ที่มีชื่อว่า “Past Lives” ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ-นักเขียนบทชื่อดัง Celine Song ที่จะเล่าเรื่องราวความรักแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับรักแรกในวัยเด็กที่พบกันในเกาหลีใต้ ก่อนจะต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเอง จนกระทั้งได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังเวลาผ่านไปนานหลายปี

ภาพ ชเวอูชิก จากสำนักข่าว Newsen

โดยรายงานยังระบุว่า ผลงานนี้จะเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ A24 สตูดิโออินดี้ขึ้นชื่อของสหรัฐอเมริกา ที่เคยผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์อันโด่งดังมากมาย อาทิ The Lobster, Moonlight, Lady Bird, Room, Ex Machina, The Florida Project, Hereditary และ Midsommar

อ้างอิงจาก Collider ภาพยนตร์เรื่องนี้จะผลิตโดย Scott Rudin โปรดิวเซอร์มือฉมังที่คว้ารางวัล Emmy, Grammy, Oscar และ Tony Award ร่วมกับ Eli Bush ที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองเคยทำงานร่วมกันในภาพยนตร์ “Lady Bird” เมื่อปี 2017

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่รายงานข่าวออกมา ด้านสตูดิโอ A24 ได้ออกมาปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดสถานะการดำเนินการผลิตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โดยมีเพียงข้อมูลจากรายงานที่เผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

ทางด้าน ต้นสังกัดของชเวอูชิก Management Forest ได้เปิดเผยผ่านสำนักข่าวเกาหลีใต้ DongA ว่า ขณะนี้ ชเวอูชิก กำลังพิจารณาการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอยู่

ในปี 2020 นี้ ชเวอูชิก กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Time to Hunt” นำแสดงร่วมกับ อีเจฮุน อันแจฮง พัคจองมิน และ พัคแฮซู เตรียมเข้าฉายในเกาหลี กุมภาพันธ์นี้

แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากันว่าจะได้เห็น ชเวอูชิก สานต่อความดังไกลสู่ฮอลลีวูดหรือไม่

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)