ชเวจินฮยอก เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่ไม่เคยหยุดท้าทายตัวเองผ่านบทบาทการแสดงที่เข้มข้นและท้าทายอย่างต่อเนื่อง อย่างที่แฟน ๆ กำลังจะได้เห็นเขา ในบทบาทซอมบี้คืนชีพ ใน ‘Zombie Detective’ (좀비탐정) ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS ซึ่งเป็นการคัมแบคหลังผลงานล่าสุด ซีรีส์ Rugal ที่ออกอากาศเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของซอมบี้ที่ได้ผ่านการฟื้นคืนชีพของตัวเองเข้าสู่ปีที่ 2 และเขาพยายามที่จะฝึกฝนตัวเอง เลียนแบบการแสดงออกท่าทาง การพูด การเดินของมนุษย์ แล้วกลายมาเป็นนักสืบเพื่อที่จะหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของเขาเอง

สำหรับบทบาทในเรื่องนี้ ชเวจินฮยอก จะรับบท คิมมูยอง นักสืบซอมบี้ที่เผชิญกับความยากลำบากในการปรับตัวกับชีวิตใหม่ในฐานะมนุษย์

iMBC 연예뉴스 사진

จากภาพแรกที่ปล่อยออกมา ตัวละครของชเวจินฮยอก ได้ถ่ายทอดความรู้สึกโดดเดี่ยวในการเริ่มต้นชีวิตในฐานะนักสืบ ซึ่งความน่าสนใจอีกอย่างที่ผู้ชมจะได้เห็นคือสไตล์ซอมบี้ของเรื่องนี้ ที่จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากผลงานซอมบี้จากผลงานภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องอื่น ๆ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Zombie Detective เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับชิมแจฮยอน จากซีรีส์ The Producers ซึ่งผลงานนี้ ชเวจินฮยอก จะแสดงประกบนักแสดงสาวดาวรุ่ง พัคจูฮยอน ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากรับบทนำในซีรีส์ Extracurricular วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)