นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของวงการบันเทิงเกาหลี ที่นักแสดงเด็ก คิมฮยางกี ค่อยๆเติบโตไปพร้อมๆกับผลงานการแสดงตั้งแต่เด็กจนกระทั่งเธอเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว และแน่นอนว่าเธอกำลังจะกลายเป็นนักแสดงผู้เป็นอนาคตของวงการในไม่ช้า

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 มกราคม ต้นสังกัด Namoo Actors ได้เผยภาพถ่ายในวันจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมตอนปลาย ผ่านทาง Official Instagram ของบริษัท โดย ฮยางกีได้ถือช่อดอกไม้เต็มทั้งสองมือ พร้อมด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข

คิมฮยางกี จบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมปลาย จากโรงเรียนมัธยมปลายซองบก ที่เมืองยงอิน จังหวังคยองกี เธอเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 3 ปี ผ่านผลงานโฆษณา ในปี 2003 และได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานภาพยนตร์ “Heart Is…” แสดงร่วมกับ ยูซึงโฮ ซึ่งตลอดระยะเวลา 18 ปีที่เธอเติบโตอยู่ในวงการบันเทิง เธอมีผลงานการแสดงมากมายทั้งละครและภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น “A Werewolf Boy” , “The Queen’s Classroom” , “Sweet Revenge” , “Snowy Road” และล่าสุดเธอเพิ่งประสบความสำเร็จกับผลงานภาพยนตร์ชุดยอดฮิตเรื่อง “Along With The Gods” รับบทเป็น ยมทูตด็อกชุน

Along With The Gods (2017)

ในปี 2019 นี้ คิมฮยางกี กำลังจะเข้าศึกษาในระดับอุดมศึกษา และทำงานในวงการบันเทิงควบคู่กันไป ซึ่งเธอกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Witness” ร่วมกับ จองอูซอง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)