kornews

เหล่านักแสดงเด็กชื่อดัง ได้รับการตอบรับเข้ามหาวิทยาลัยในปี 2019

11/11/2018 - korseries

child actresses got accepted into universities next year

 

จากนักแสดงเด็กที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตาผ่านผลงานภาพยนตร์และละครมามากมาย ในตอนนี้พวกเธอได้เติบโตเป็นสาวอย่างเต็มตัวแล้ว และกำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยในปีการศึกษาหน้านี้

คิมแซรน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ได้ยืนยันว่า “คิมแซรน ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในเอกการละครเวทีและภาพยนตร์ ของมหาวิทยาลัยชุงอัง ด้วยวิธี rolling admission*” คิมแซรน นักแสดงสาววัย 19 ปี (นับเกาหลี) ได้ออกจากโรงเรียนการแสดง School of Performing Arts Seoul (SOPA) ในปี 2016 และเรียนโฮมสคูลแทน ซึ่งเธอได้เปิดเผยผ่านรายการ “Let’s Eat Dinner Together” ช่อง JTBC ว่าเธอยื่นสมัครเข้ามหาวิทยาลัยหลังจากที่สอบเทียบวุฒิ GED

คิมแซรน เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็ก จากผลงานละคร เช่น “Can You Hear My Heart” , “The Queen’s Classroom” , “Hi! School Love On” และภาพยนตร์ “The Man From Nowhere” 

31384564 855571297979028 5987462548411121664 n

คิมแซรน ในละคร Hi! School Love On


คิมฮยอนซู

คิมฮยอนซู ก็ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในเอกการละครเวทีและภาพยนตร์ ของมหาวิทยาลัยชุงอัง ผ่านวิธีเดียวกัน เธอเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 และเป็นที่รู้จักในบทบาทนักแสดงนำในวัยเด็กของละครหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แสดงเป็นจอนจีฮยอนในวัยเด็กในละคร “You Who Came From the Star” และแสดงเป็นซนเยจินในวัยเด็กในภาพยนตร์ “Be With You”

คิมฮยอนซู

คิมฮยอนซู ในภาพยนตร์ Be With You


คิมฮยางกี

Namoo Actors ต้นสังกัดของคิมฮยางกี ได้เปิดเผยว่า เธอได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในเอกการละครเวทีและภาพยนตร์ ของมหาวิทยาลัยฮันยาง ด้วยวิธี rolling admission*

เธอเป็นที่รู้จักผ่านผลงานละครสั้น “Snowy Road” , เว็บดราม่า “Sweet Revenge” และล่าสุดผลงานภาพยนตร์ของเธอ Along With the Gods ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และปัจจุบันมีถึง 2 ภาคด้วยกัน

คิมฮยางกีคิมฮยางกี ในภาพยนตร์ Along With The Gods


จองดาบิน

Huayi Brothers ต้นสังกัดของจองดาบิน ได้เปิดเผยว่า จองดาบิน ก็ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในเอกการละครเวทีและภาพยนตร์ ของมหาวิทยาลัยฮันยาง ด้วยวิธีเดียวกัน

เธอมีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละคร “She Was Pretty” , “The Flower in Prison” , “The Rebel” , “My Sassy Girl” เป็นต้น

จองดาบินจองดาบิน ในละคร My Sassy Girl


ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงทุกๆคนด้วยนะคะ^^

Source (1) (2) (3) (4) (5)

* Rolling Admission คือ หนึ่งในกระบวนการรับเข้ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ที่ใครที่มีความพร้อมสามารถที่จะยื่นสมัครก่อน ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะทำการพิจารณาก่อน


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก