เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ของ Netflix เรื่อง ‘6 Underground’ ขึ้น ณ  DDP(Dongdaemun Design Plaza) กรุงโซล โดยในงานมีเหล่านักแสดงนำอันได้แก่ Ryan Reynolds, Mélanie Laurent และ Adria Arjona ผู้กำกับ Michael Bay รวมทั้งโปรดิวเซอร์ Ian Bryce เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ เหล่าสมาชิกวงบอยแบนด์ EXO อย่าง ซูโฮ, แบคฮยอน, เฉิน, ชานยอล, ไค, และ เซฮุน ยังได้เข้าร่วมพร้อมทำการแสดงเพลงใหม่ที่เพิ่งคัมแบคสดๆร้อนๆอย่าง ‘Obsession’ ในงานนี้อีกด้วย

โดยก่อนที่เหล่านักแสดงจากเรื่อง ‘6 Underground’ จะขึ้นมาบนเวที หนุ่ม ซูโฮ ได้เผยว่า “ชานยอล ชื่นชอบ Ryan Reynolds จริงๆเลยล่ะครับ ชอบขนาดที่คอสเพลย์และแต่งไปงานแฟนมีตติ้งเลยครับ”

ด้าน ชานยอล ได้บอกว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พบนักแสดงที่ผมชื่นชอบมาโดยตลอด และตั้งตารอสำหรับ ‘6 Underground’ มากด้วย อยากดูเร็วๆแล้วครับ”

หลังจากนั้นเมื่อ Ryan Reynolds ขึ้นมาบนเวที เขาได้กล่าวชม EXO ว่า “การแสดงของ EXO ยอดเยี่ยมจริงๆ” พร้อมยกนิ้วโป้งให้

โดยในงานแฟนมีตติ้งวันเกิดปีที่แล้ว หนุ่มชานยอลได้ใส่ชุดคอสเพลย์ตัวละคร Deadpool ที่ Ryan Reynolds แสดง เข้ามาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ซึ่งจริงๆแล้วชานยอลตั้งใจที่จะคอสเพลย์เป็น Deadpool เข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนของ SM แต่ชุดมาถึงล่าช้า เขาจึงใส่ชุด Deadpool มาปาร์ตี้วันเกิดของตนเองแทน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซึ่งหลังจาก EXO ได้พบกับเหล่านักแสดงจาก ‘6 Underground’ ชานยอลได้โพสต์ภาพบนอินสตาแกรมซึ่งเป็นรูปเซลฟี่ของตนเองคู่กับนักแสดงในดวงใจพร้อมแคปชั่นเป็นภาษาเกาหลีว่า “성덕” ซึ่งย่อมาจาก “성공한 덕후” ที่แปลว่า “ติ่งที่ประสบความสำเร็จ”

View this post on Instagram

성덕

A post shared by EXO_CY (@real__pcy) on

นอกจากนี้เขายังได้ลงไอจีสตอรี่พร้อมแคปชั่น “ไรอัน เรย์โนลด์ บอกว่าเห็นชุดเดดพูลของผมแล้ว ตื่นเต้นมากๆเลย” และโควทสตอรี่ของ Ryan Reynolds ที่ลงรูปเซลฟี่คู่กับตนเองพร้อมแคปชั่น “จริงเหรอเนี่ย…?”

ทางด้านนักแสดง Ryan Reynolds ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายกับ EXO ลงอินสตาแกรม และทวีตถึง EXO ในเวลาต่อมา

แฟนๆสามารถชมการแสดงของหนุ่มๆ EXO และบรรยากาศงานเมื่อวานได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Source (1) (2)