ถึงกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติอีกคนแล้ว สำหรับ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชานซอง 2PM ที่ในวันนี้ เขาได้เดินทางไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกกองทหารราบที่ 5 ที่ตั้งอยู่ที่เมืองยอนชอน จังหวัดคยองกี โดยบัญชีทวิตเตอร์ของ 2PM ได้โพสต์ภาพถ่ายของเหล่าสมาชิก อันได้แก่ แทคยอน จุนเค นิชคุณ ที่เดินทางมาส่ง ชานซอง ที่กองทัพ พร้อมข้อความว่า

“มักเน่ตลอดกาลของ 2PM ชานซองสดใสเสมอเลยนะ!! กลับมาอย่างปลอดภัยล่ะ! ฮอตเทสครับ มารอเขาโดยไม่ร้องไห้กันนะ! (Feat. กลุ่มชายมีอายุมารวมตัวกันเพื่อส่งมักเน่!)

พี่ชายคนโตยอมใช้วันลาเพื่อมาส่งน้อง พี่ชายคนรองตื่นกลางดึกเนื่องจากคิดว่าน้องเล็กของเขากำลังจะต้องไป และ พี่ชายคนที่ 3 กลับมาที่กองทัพอีกครั้งเพื่อที่มาเจอหน้าน้อง หลังปลดประจำการมาไม่ถึงเดือน”

นอกจากนี้ นิชคุณ ยังได้โพสต์ภาพถ่ายของเหล่าสมาชิกที่มารวมตัวกันเพื่อส่งชานซอง ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา (@khunsta0624) พร้อมข้อความว่า “มักเน่ กลับมาอย่างปลอดภัยนะ~~~ ฉันคงจะส่งพลังจากกองทัพให้นายแบบเดียวกันกับเมมเบอร์คนอื่นไม่ได้ แต่ฉันจะคอยให้กำลังใจนายแทนนะ สู้ๆ!!!”

ชานซอง จะถือเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวง 2PM ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ต่อจาก แทคยอน จุนเค อูยอง และ จุนโฮ เนื่องจาก นิชคุณ ไม่ใช่ชาวเกาหลี โดยเขามีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 5 มกราคม ปี 2021

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)