นับว่าเป็นปีทองของวงการเกาหลีในเมืองไทยจริงๆ ศิลปิน นักแสดงเกาหลี ต่างหลั่งไหลมาจัดงานแฟนมีต คอนเสิร์ต กันทุกเดือนและยังมีคิวยาวต่อเนื่องไปตลอดทั้งปี และเป็นโชคดีของแฟนๆชาวไทย ที่ นักแสดงดาวรุ่งสาว “แชซูบิน” ที่มีผลงานที่คอซีรีส์รู้จักกันดี เช่น Rebel Hong Gil Dong , Moonlight Drawn By Clouds และ My Sassy Go Go เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมงานเปิดตัวบริษัท “โทอิน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไทยแลนด์” อีกทั้งยัง เปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์ April Skin ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

บริษัท โทอิน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ธุรกิจบันเทิงจากประเทศเกาหลี ที่มีประสบการณ์มากว่า 12 ปี ในการเฟ้นหาและฝึกฝนผู้ที่มีแววให้ก้าวสู่การเป็นนักแสดงมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจบันเทิง ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และ โฆษณา โดยงานนี้ บริษัท โทอิน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้เปิดตัวสาขาในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท จับของร้อน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจ Social,Digital and Influencer Margeting Services ของไทย เพื่อส่งตรงความบันเทิงและความงานสไตล์เกาหลีมาเอาใจแฟนคลับชาวไทย

นี่ถือว่าเป็นการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของนักแสดงสาวด้วย แชซูบิน เผยว่า เธอชื่นชอบอาหารไทยเป็นอย่างมาก และเมื่อถูกถามถึงผลงานละคร เรื่อง “Moonlight Drawn By Clouds” ที่ได้กระแสตอบรับดีทั้งในเกาหลีและต่างชาติ ซูบิน บอกว่า เธอรู้สึกประทับใจมาก และ มีความสุขเพราะนี่เป็นผลงานละครที่ดี

ส่วนผลงานละครชิ้นต่อไป “Strongest Delivery Man” ซูบิน เปรยว่า นี่เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของเธอซึ่งแตกต่างจากเรื่องอื่นๆที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นที่ต้องต่อสู้อย่างเด็ดเดี่ยว ออนแอร์ กรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ในช่วงท้ายงาน ยังมีเหล่าแฟนคลับขึ้นมาผูกข้อมือเพื่อต้อนรับการมาเมืองไทยครั้งแรกของซูบิน พร้อมกับจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับเธอด้วย บรรยากาศอบอุ่นมากจริงๆ<3

แฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับซูบิน ทำเอานักแสดงสาวปลื้มจนร้องไห้เลย

ซูบินยิ้มหวานมากจริงๆ
ซูบินแฟนไซน์หลังเลิกงาน ตอนแรกจะแจกให้แค่ผู้โชคดี แต่สุดท้ายซูบินแจกลายเซ็นให้ทุกคนเลย น่ารักมากกก><
อุ๊ย!!! ซูบินมองกล้องด้วย><

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพี่เบลล์ที่มาเป็นตากล้องจำเป็นให้กับ Korseries นะคะ

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^