สมกับที่เป็นเจ้าของฉายา Face Genius หล่อขั้นเทพแห่งวงการบันเทิงเกาหลี สำหรับ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู ASTRO ที่ใบหน้าอันสมบูรณ์แบบของเขามักจะเป็นประเด็นที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงบนโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง และในครั้งล่าสุดนี้เอง ชาวเน็ตต่างพูดถึงภาพถ่ายหน้าสดของ ชาอึนอู ที่แม้ว่าเขาจะไม่ได้แต่งหน้า และมีแสงแฟลชจากกล้องฟิล์มสาดเข้าเต็มๆ ก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อเหลาของเขานั้นลดน้อยลงแต่อย่างใด

ชาอึนอู หน้าสด
ชาอึนอู หน้าสด ชาอึนอู หน้าสด
ชาอึนอู หน้าสด

ภาพที่กลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอยู่นั้น ชาอึนอู ได้ถ่ายภาพในบริบทที่สบายๆ ขณะนั่งเล่น ใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ชาวเน็ตก็ต่างอดไม่ได้ที่จะชื่นชมในความหล่อของเขาที่ดูดีไม่แพ้การถ่ายแบบ ตัวอย่างความเห็นที่ชาวเน็ตพูดถึงความหล่อเหลาของ ชาอึนอู เช่น

“นี่เขาคนจริงๆใช่ไหม?”

“ฉันอยากรู้จริงๆว่าเขาจะรู้สึกอย่างไรกับการใช้ชีวิตด้วยใบหน้าแบบนั้น”

“หน้าดี จิตใจดี”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ฉันอยากจะใช้ชีวิตเป็นชาอึนอูสักวัน”

“หน้าสดของเขาคือสเปคของฉันเลย”

“ชีวิตคงจะสนุกมากด้วยใบหน้าแบบนั้น” 

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ชาอึนอู ก็เป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย เมื่อชาวเน็ตได้เห็นใบหน้าสดของเขาหลังจากที่ลบเครื่องสำอางทั้งหมดออก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^