korevent

ชาอึนอู ASTRO ทำแฟนๆหัวใจละลายในงานแฟนมีตติ้ง [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK

01/11/2019 - korseries

129853

หลังจากผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่างซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung ออกอากาศจบไป ไม่ทันข้ามปี ไอดอลนักแสดงหนุ่มหล่อ ชาอึนอู แห่งวง ASTRO คนนี้ ก็เดินทางมาละลายใจแฟนๆถึงเมืองไทย ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขา CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ที่จัดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยผู้จัดฝีมือคุณภาพ บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited)

เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ JUST ONE 10 MINUTE ที่ ‘คุณจะตกหลุมรักเขาภายใน 10 นาที’ จริงๆแล้วแค่ทันทีที่หนุ่มคนนี้ปรากฏตัวบนเวทีก็ทำแฟนๆตกหลุมรักเขาโดยเร็ว ด้วย VCR ชีวิตสุดไพรเวทกับชีวิตประจำวันสบายๆอันน่าหลงใหล ก่อนจะปรากฏกายในลุคองค์ชายอีริมแห่ง Rookie Historian Goo Hae Ryung ซีรีส์ย้อนยุคสุดปัง แถมยังร้องเพลงเพลงประกอบซ๊รีส์ Remember มาเรียกอารมณ์และสะกดทุกสายตาได้อย่างอยู่หมัด

“สวัสดีครับชาอึนอูครับ” ชาอึนอูในชุดฮันบกได้ทักทายแฟนๆเป็นภาษาไทย ก่อนพิธีกรจะเริ่มชวนพูดคุย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าเขารู้สึกตื่นเต้น แต่พอได้มาเจอแฟนๆก็รู้สึกดีใจมาก อีกทั้งยังได้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดว่า

 “สำหรับเพลงที่ร้องในการเปิดตัว เป็นเพลง OST ในละครที่ผมแสดงและเป็นชุดฮันบกที่ใส่จริงๆในละครด้วยครับ สิ่งที่ประทับใจในละครเรื่องนี้มีเยอะมาก แต่ที่อยู่ในความทรงจำ คือ ผมได้ขี่ม้า ตอนขี่ม้าจริงๆสนุกมาก ผมได้เรียนทั้งตอนก่อนถ่ายและตอนถ่ายทำ ก็เอาเป็นว่าแค่พอถ่ายทำได้ละกันครับ ไม่ได้เก่งอะไรมาก”

Cha Eun Woo Fanmeeting 2019 1

หลังจบจากช่วงพูดคุย หนุ่มหล่อชาอึนอูได้เปลี่ยนชุด ก่อนเข้าสู่ช่วงแรกของงาน Challenge! CHApago ที่จะมาวัดความชาญฉลาดของไอดอลหนุ่มดั่งที่เขาเคยไปออกรายการดัง The Golden Bell Challenge มาก่อน

ต่อมาเป็นช่วงคำถามพิเศษ CMI (CHA EUN-WOO MOST INFORMATION) ส่งคลิปประกอบคำถามโดยเมเนเจอร์ เพื่อที่จะทำให้แฟนๆได้ล้วงลึกข้อมูลของอึนอูกันมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการตอบคำถามที่ทำเอาแฟนๆหลุดขำทั้งฮอลล์

จากนั้น อึนอู ได้ออกมาอีกครั้งในมาดหนุ่มหล่อนักเปียโน กับบทเพลงสากลที่อบอวลด้วยบรรยากาศแสนหวาน Love Your Self พอชวนร้องเพลงเสร็จ หนุ่มหล่อขอไปเปลี่ยนชุดจากสูทดำหล่อเนี้ยบ มาเป็นชุดหล่อแบบมินิมอล นั่งร้องเพลงบนโซฟาสีขาว รอบนี้

Cha Eun Woo Fanmeeting 2019 2

ช่วงต่อมา Mission : CHA! Possible เป็นเกมชู้ตบาสให้ลงแป้นโดยมีลูกบาสให้ 10 ลูกกับเวลา 100 วินาทีถ้าอึนอูชู้ตลงในเวลากำหนดได้ครบ 10 ลูกถ้าทำได้อะโรฮ่าก็จะได้รับลูกบาสพร้อมลายเซ็นกลับไปเป็นของขวัญเช่นกันและถึงแม้ช่วงแรกจะลุ้นกันใจหายใจคว่ำแต่สุดท้ายก็ชู้ตลงทั้งหมดจนได้แจกของรางวัลกันเสร็จก็เข้าสู่เกมยิงเป้ากันบ้างโดยอึนอูมีโอกาส 10 ครั้งที่จะยิงให้โดนเป้าสีเหลืองตรงกลางแต่ดูเหมือนแฟนๆจะไม่อยากให้ภารกิจนี้สำเร็จเท่าไหร่  เพราะอยากเห็นหนุ่มหล่อโดนทำโทษมากกว่า และแน่นอน อึนอู ทำไม่สำเร็จ (แต่ท่ายิงเป้าเนี่ย น่ารักโดนเข้ากลางใจตั้งแต่ดอกแรกแล้ว!)  มาดูบทลงโทษที่รุนแรงกันบ้าง นั่นก็คือ อึนอู ต้องเลือกกล่อง 1 ใน 3 ใบ ซึ่งมีอุปกรณ์สำหรับการลงโทษอยู่ และในกล่องใบที่ 3 ที่ อึนอู เลือกก็มีผ้าปิดตาลูกไม้สีดำซ่อนอยู่ เมื่อปิดตาด้วยผ้าเสร็จ อึนอู ก็ออกสเต็ปตามฟีลลิ่งเพลงที่ดังขึ้นทันที งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “เร่าร้อนมากกก”

129855

129856

หลังการเต้นสุดเซ็กซี่สิ้นสุดลงก็มาถึงช่วง MADE BY CHA EUN WOO กันบ้างกับการลงมือจัดช่อดอกไม้ครั้งแรกของอึนอูตอนแรกจะจัดแค่ 2 ช่อจัดไปจัดมาเจ้าตัวติดใจขอเพิ่มเป็น 3 ช่อโดยมีความหมายดังนี้ช่อแรกหมายถึง “สีม่วงคืออะโรฮ่า , สีเหลืองคือผม” ช่อที่สอง “อันนี้เหมือนบรรยากาศตอนนี้เลย (ดอกกุหลาบสีแดงที่รายล้อมด้วยดอกไม้สีขาว) ทุกคนกำลังมองผมอยู่เป็นดอกไม้ที่สื่อถึงบรรยากาศในตอนนี้” ช่อที่สาม “เป็นดอกไม้ที่สื่อถึงจิตใจที่ร้อนแรงแผดเผา” จากนั้นมาพูดถึงผลงานกันบ้าง “ก่อนอื่นวันนี้มีความสุขมากที่ได้สนุกสนานไปกับอะโรฮ่าไทยขอบคุณครับผมจะนำพลังงานที่ได้รับในวันนี้ไปเป็นกำลังใจไม่ว่าจะในฐานะอาสโทรหรือชาอึนอูก็จะทำให้ดีที่สุดนะครับ” 

แล้วทันใดนั้นโปรเจ็คท์สุดซึ้งจาก  อะโรฮ่าไทย ก็เริ่มขึ้น ภาพความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหนักของ อึนอู ฉายชัดขึ้นบนจอ ทว่าความรักและกำลังใจจากแฟนคลับก็ชัดเจนไม่แพ้กัน ก่อนจะหันมาเจอกับข้อความบนแบนเนอร์โปรเจ็คท์ที่เขียนว่า “원컨대 내 사랑 오래오래 살아서 영원히 내 주인 되아주소서” (วอนคอนแด ที่รักของฉัน อยู่ไปนานๆ และเป็นเจ้าของฉันตลอดไปนะ) ด้วยน้ำตาคลอเบ้า “ผมประทับใจจริงๆ ครับ ชอบความรู้สึกใน VCR มันเป็นความสัมพันธ์ที่ ข้างคุณ มีคุณ ก็คงไม่ถึงกับเป็นเจ้าของกัน แค่อยากให้ทุกคนมองดูผมไปนานๆ” บอกความในใจไปแล้วก็ถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับทั้งฮอลล์ได้ แล้วมาซึ้งกันต่อกับเพลง Rainbow Falling (My ID is Gangnam Beauty OST) กันบ้าง งานนี้ อะโรฮ่า เตรียมพร้อมกันมาอย่างดี มีแสงแฟลชหลากสีจากโทรศัพท์มือถือเป็นพร็อบ เปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นห้วงแห่งดวงดาวพร่างพราวเต็มท้องฟ้า ทำเอาอึนอู เอ่ยปากว่าสวยจัง…

129857

          เพลงจบ ชาอึนอู กลับเข้าหลังเวที แต่อารมณ์ยังไม่จบ แฟนๆ ยังคงตะโกนเรียกให้ อึนอู ออกมาอีกครั้ง และไม่ต้องรอนาน ชาอึนอู ออกมาอีกครั้งพร้อมเพลงน่ารักๆ อย่าง YOU & ME เพลงที่ไม่เน้นร้อง แต่เน้นแสดงความรักผ่านใบหน้าหล่อเหลา  ทำเอาสาวๆ กรี๊ดลั่นสนั่นไปทั้งฮอลล์   ก่อนจาก ชาอึนอู ขอฝากให้ช่วยเข้าไปให้กำลังใจกันในแฟนคาเฟ่ และ อินสตาแกรม กันด้วย “ทุกคนเป็นอะโรฮ่า ที่มีค่าที่สุดของผม ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ” อึนอู กล่าวส่งท้าย ก่อนจะส่ง VCR ตัวสุดท้ายจริงๆ มาบอกรัก และ อวยพรให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ แต่ก่อนกลับ ชาอึนอู มีนัดไฮทัชทุกที่นั่งกับแฟนๆ เรียกว่าได้ฟินกันในระยะประชิดแบบทั่วถึงเลยทีเดียว…ทั้งหล่อ น่ารัก แถมมีเสน่ห์เพียบพร้อมขนาดนี้ ก็ได้แต่หวังว่าจะได้เจอ ชาอึนอู ที่เมืองไทยอีกครั้งเร็วๆ นี้นะ! 


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก