วี BTS เผยภาพโบรแมนซ์เดท กับ พัคซอจุน!

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ศิลปินหนุ่ม วี BTS ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ นักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน ผ่านทาง Twitter พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “#มิชชั่นคอมพลีทดูหนังสองรอบ #ดงมันห่อให้ด้วย “

แฮชแท็กแรกพูดถึงภาพยนตร์ล่าสุดของพัคซอจุน “Midnight Runners” ซึ่ง วี ได้เข้าร่วมชมภาพยนตร์ในรอบปฐมทัศน์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าเขาจะชมภาพยนตร์เรื่องนี้อีกรอบ เพื่อซัพพอร์ตพัคซอจุน ซึ่งเคยร่วมงานกันในละคร “Hwarang”

See Also : พัคซอจุน พูดถึงข่าวลือเดทกับคิมจีวอน และ มิตรภาพกับ วี BTS

สำหรับแฮชแท็กที่สอง เป็นคำพูดของคิมจีวอน ในละครเรื่อง “Fight For My Way” ซึ่ง พัคซอจุน รับบทนำ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคซอจุน ยังได้แชร์ภาพถ่ายผ่านทาง Instagram ของเขา พร้อมแคปชั่นว่า “ผมอยากจะดูหนังอีกสักรอบอยู่แล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะได้มาดูกับเด็กน้อยคนนี้”

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

พัคซอจุน – วี BTS สนิทกันหลังจากที่ได้ร่วมงานกันในละคร “Hwarang” ช่อง KBS เมื่อปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าละครจะจบไปแล้วแต่พวกเขาและทีมนักแสดง ก็ยังคงติดต่อและสนับสนุนผลงานของกันละกันจนถึงทุกวันนี้

Source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^