koridol

Big Hit Music แจ้งข่าว อาร์เอ็ม – จิน BTS ติดโควิด-19

25/12/2021 - korseries

bts rm jin cover


Big Hit Music ต้นสังกัดของศิลปินวง BTS ได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวว่า อีก 2 สมาชิก อาร์เอ็ม และ จิน มีผลตรวจโควิด-19 (COVID-19) ออกมาเป็นบวก

หลังจากที่ทางต้นสังกัดแจ้งข่าวว่า ชูก้า มีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก เพียง 1 วัน ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตเพิ่มเติมว่า อาร์เอ็ม และ จิน ได้รับการยืนยันผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกในช่วงเย็นวันนี้ โดยที่ อาร์เอ็ม ไม่มีการแสดงอาการแต่อย่างใด ขณะที่ จิน มีไข้เล็กน้อย ทางต้นสังกัดเผยว่า ขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ระหว่างรักษาตัวที่บ้าน พร้อมปฏิบัติตามคำแนะนำจากหน่วยงานสาธารณสุข

rm jin photo

โดยแถลงการณ์ฉบับเต็มจาก Big Hit Music ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ Big Hit Music

อาร์เอ็ม และ จิน สมาชิกวง BTS ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 เมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม

หลังจากที่เขาเดินทางกลับจากสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม ตามตารางส่วนตัวที่เป็นส่วนหนึ่งของช่วงหยุดพักร้อนอย่างเป็นทางการของพวกเขา อาร์เอ็มได้เข้ารับการตรวจแบบ PCR ทันที และผลตรวจออกมาเป็นลบ และเข้ารับการกักตัวที่บ้านของเขา ตามมาตรการควบคุมโรค อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาได้เข้ารับการตรวจแบบ PCR อีกครั้งในวันนี้ ก่อนที่จะพ้นช่วงการกักตัว พบว่าผลตรวจ COVID-19 ของเขาออกมาเป็นบวก ขณะนี้เขาไม่มีการแสดงอาการใด ๆ

สำหรับ จิน เดินทางกลับมาเกาหลี เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม และเข้ารับการตรวจแบบ PCR ทันที หลังจากที่กลับมา และอีกครั้งก่อนที่เขาจะพ้นช่วงกักตัวผลตรวจของเขาก็ออกมาเป็นลบทั้ง 2 ครั้ง อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกว่ามีอาการคล้ายไข้หวัดเมื่อช่วงกลางวัน เขาจึงเข้ารับการตรวจแบบ PCR และพบว่าผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก ในช่วงเย็นวันนี้ โดย อาการของเขานั้นไม่รุนแรง มีเพียงไข้เล็กน้อย และขณะนี้กำลังรักษาตัวที่บ้าน

ทั้ง อาร์เอ็ม และ จิน ต่างรับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ทั้งสองเข็มแล้วเมื่อปลายเดือนสิงหาคม และขณะนี้เขากำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่บ้านตามแนวทางของหน่วยงานสาธารณสุข ซึ่งสมาชิกทั้งสองยังไม่ได้มีการติดต่อกับสมาชิกคนอื่น ๆ หลังจากที่พวกเขาเดินทางกลับมาที่เกาหลี

ทางบริษัทจะยังคงให้การสนับสนุนสำหรับการฟื้นตัวของ อาร์มเอ็ม และ จิน โดยยกให้สุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และเราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ตามแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานสาธารณสุขต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก