หลังจากที่มีรายงานข่าวเมื่อไม่กี่วันนี้ ว่า ศิลปินหนุ่ม วี แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS จะร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง JTBC นั้น ล่าสุดได้มีการยืนยันการอย่างเป็นทางการแล้ว

ในช่วงเย็นวันที่ 9 มีนาคม ทาง VLENDING บริษัทผู้ผลิตเพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นว่า “เพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class Part.12 ที่มีชื่อว่า ‘Sweet Night’ ซึ่ง วี BTS มีส่วนร่วมในการร้องเพลงนี้ จะปล่อยออกมาผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี”

จากรายงานเผยว่า วี เป็นคนแต่งเพลง “Sweet Night” ขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงแนวป็อปอินดี้ ที่มีกลิ่นอายความเป็นอคูสติกอีกด้วย

วี BTS

ผลงานนี้จะนับเป็นการกลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ในรอบ 4 ปี ของ วี หลังจากที่เคยร้องเพลงประกอบซีรีส์ Hwarang เมื่อปี 2016

เป็นที่ทราบกันดีในบรรดาแฟนคลับว่า วี BTS และ พัคซอจุน กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Hwarang ช่อง KBS และทั้งคู่คอยให้การสนับสนุนผลงานของกันและกันเสมอมาจนถึงปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ ที่แฟนๆต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น วี จะร้องเพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ พัคซอจุน รับบทนำ

วี BTS พัคซอจุนวี BTS พัคซอจุน

วี BTS พัคซอจุน

หลังจากข่าวคอนเฟิร์มเผยแพร่ออกมาก็เป็นที่ฮือฮาจนชื่อเพลง Sweet Night ติดอันดับ TOP10 ใน Worldwide Trends บน Twitter ภายในเวลาอันรวดเร็ว อย่าลืมอดใจรอฟังเพลงกันนะคะ~

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^