koridol

ชูก้า BTS ยืนยันกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติ เตรียมเข้ารายงานตัว 22 ก.ย.นี้

17/09/2023 - korseries

Suga cover

ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ชูก้า BTS กำลังจะเป็นสมาชิกคนต่อไปของวงที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดได้เผยว่า ชูก้า BTS ตัดสินใจยื่นขอยกเลิกการเลื่อนเข้ากรม เพื่อเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติในไม่ช้านี้ ล่าสุดได้มีการประกาศถึงกำหนดวันเข้ารายงานตัวของเขาอย่างเป็นทางการแล้ว

โดยในวันที่ 17 กันยายน BIGHIT MUSIC ได้ประกาศผ่านทาง Weverse ว่า ชูก้า กำลังจะเข้ารายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ในวันที่ 22 กันยายนนี้ โดยเนื้อหาตามประกาศ ระบุไว้ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ
เรา BIGHIT MUSIC.

เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน BTS มาอย่างต่อเนื่อง และเรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ากรมรับใช้ชาติของ ชูก้า มาแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบ

ชูก้า กำลังจะเริ่มต้นการปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ในวันที่ 22 กันยายนนี้
โดยจะไม่มีการจัดงานอีเวนต์อย่างเป็นทางการใด ๆ ในวันที่เขาเริ่มต้นการปฏิบัติหน้าที่ หรือ ในวันที่เขาเข้าศูนย์ฝึก เราขอความร่วมมือแฟน ๆ หลีกเลี่ยงการเยี่ยมชูก้าที่สถานที่ทำงานของเขาระหว่างที่เขาปฏิบัติหน้าที่ และขอให้ทุกท่านโปรดขอฝากความปรารถนาดีและกำลังใจไว้ในใจเท่านั้น

นอกจากนี้ ขอโปรดระวังไม่ให้ได้รับผลกระทบในทางลบจากการทัวร์ที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือ ผลิตภัณฑ์แพ็คเกจซึ่งใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของศิลปินอย่างผิดกฎหมาย ทางบริษัทจะดำเนินการอย่างเหมาะสม เพื่อต่อต้านความพยายามในกิจกรรมเชิงพาณิชย์ใด ๆ ที่ใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของศิลปินโดยไม่ได้รับอนุญาต

เราขอให้ทุกท่านโปรดมอบความรักและการสนับสนุนกับชูก้าต่อไป จนกว่าเขาจะเสร็จส้ินการปฏิบัติหน้าที่และกลับมา ทางบริษัทจะพยายามให้การสนับสนุนในสิ่งที่เขาต้องการในช่วงเวลานี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

SUGA Agust D TOUR D DAY IN BANGKOK 5

ชูก้า จะนับเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวง BTS ที่จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ต่อจาก จิน ที่รายงานตัวไปตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา และ เจโฮป ที่เพิ่งรายงานตัวไปเมื่อเดือนเมษายนปีนี้ ซึ่งในการปฏิบัติหน้าที่นี้ เข้าจะประจำที่หน่วยบริการสาธารณะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ชูก้า BTS’ ร่วมงาน ‘Mitchell & Ness’ เปิดตัวคอลเล็คชั่นชุดกีฬาลีกอเมริกัน หลังนั่งแท่น NBA Ambassador

ชูก้า BTS ยื่นขอยกเลิกการเลื่อนเข้ากรม ส่งสัญญาณเตรียมเริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเร็ว ๆ นี้

ชูก้า (SUGA) จัดเต็มคอนเสิร์ต 3 วัน สมการรอคอยใน ‘SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ IN BANGKOK’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก