ศิลปินหนุ่ม จองกุก BTS กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย ภายหลังจากที่เจ้าตัวได้ปล่อยคลิปโชว์น้ำเสียงอันไพเราะของเขา

ในวันที่ 3 พฤษภาคม จองกุก ได้อัปโหลดคลิป cover เพลง “Never Not” ของศิลปิน-นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Lauv ผ่านบัญชีออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของ BTS ซึ่งแม้ว่าจะเป็นเวลาสั้น ๆ แต่คลิป cover ของเขานั้นได้รับความสนใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก จนมียอด retweet มากกว่า 780,000 คร้ัง มีผู้แสดงความคิดเห็นต่อทวิตดังกล่าว มากกว่า 520,000 ความเห็น ไม่เพียงแค่นั้นยังมีจำนวนกดถูกใจ มากกว่า 1,800,000 Likes อีกด้วย

https://twitter.com/BTS_twt/status/1256648835272605697

ก่อนหน้านี้ BTS เคยร่วมงานกับ ศิลปิน-นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Lauv เมื่อปีที่ผ่านมา ในผลงานเพลง Special Remix “Make It Right” นอกจากนี้แล้ว จีมิน และ จองกุก ก็ยังได้ร่วมงานกับ Lauv อีกครั้งในผลงานเพลง “Who” ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^