koridol

จีมิน BTS บริจาคเงินให้องค์กรด้านการศึกษา 100 ล้านวอน

24/08/2020 - The Bag Seller

จีมิน

จากรายงานล่าสุดมีการเปิดเผยว่า จีมิน หนึ่งในสมาชิกจากวง BTS ได้มอบเงินบริจาคเข้าองค์กรด้านการศึกษาใน จังหวัดชอลลาใต้ เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์

ซึ่งสำนักงานด้านการศึกษาประจำจังหวัดชอลลาได้ออกมาเปิดเผยเมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า “จีมิน ได้ทำการบริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอน (หรือประมาณ 2.65 ล้านบาท) เข้ามูลนิธิเพื่อการศึกษาในอนาคตประจำพื้นที่ชอนนัม

Jimin

การบริจาคครั้งนี้ได้ทำผ่านพ่อของตัวศิลปินชื่อดัง คุณพ่อได้ส่งเงินจำนวนดังกล่าวไปยัง จางซอกอุง ประธานของมูลนิธิแห่งนี้ด้วยชื่อผู้บริจาค จีมิน และได้ขอให้ใช้เงินจำนวนนี้เพื่อเด็กนักเรียนในจังหวัดชอลลาใต้ ทางฝั่งประธานของมูลนิธิได้ให้สัญญาที่จะใช้เงินนี้เพื่อช่วยเหลือเด็กนักเรียนในพื้นที่อย่างแท้จริง

นอกจากนั้นเพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจจาก จีมิน ทางสำนักงานด้านการศึกษาชอนนัมจึงจะสร้างหอแห่งเกียรติยศให้กับจีมินในฐานะหนึ่งในผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการพัฒนาการศึกษาให้กับประชาชนชาวชอนนัมอีกด้วย

ล่าสุด Big Hi Entertainment ได้ออกมายืนยันผ่าน Newsen แล้วว่า จีมินได้บริจาคเงินให้นักเรียนในจังหวัดชอลลาใต้จริง แต่เนื่องจากได้ทำการบริจาคอย่างเงียบ ๆ ทำให้ทางบริษัทต้องตรวจสอบอย่างรอบคอบก่อน เพราะการบริจาคนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปิน

BTS Jimin Trends on Twitter after Dynamite Teaser Photo Release ...

ที่ผ่านมาทางศิลปินนักร้องชื่อดัง จีมิน ได้ทำการบริจาคเงินมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคไปยังโรงเรียนเก่าของตนเองที่โรงเรียนมัธยมปูซาน และบริจาคให้กับสำนักงานด้านการศึกษาประจำพื้นที่ปูซาน แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้บริจาคให้พื้นที่อื่นนอกจากบ้านเกิดของตัวเอง อย่างพื้นที่ในจังหวัดชอลลาใต้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก