ภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Love Yourself In Seoul” ของ 7 หนุ่มบอยแบนด์แถวหน้า “BTS” ทำลายสถิติด้วยยอดขายตั๋วเข้าชมกว่า 1.9 ล้านใบทั่วโลก

“Love Yourself In Seoul” เข้าฉายครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา โดยในวันที่ 20 กุมภาพันธ์มีการประกาศความสำเร็จจากการลงจอเงินด้วยยอดผู้ชมในเกาหลีใต้ร่วม 340,000 คนและผู้ชมในต่างประกาศกว่า 1.62 ล้านคน ซึ่งรวมยอดผู้ชมทั้งหมดตลอดโปรแกรมการฉายทั้งสิ้น 1.96 ล้านคน

ในสุดสัปดาห์แรกของการเข้าฉาย “Love Yourself In Seoul” สามารถเรียกผู้ชมเข้าโรงภาพยนตร์เกาหลีได้ถึง 180,000 คน ซึ่งนั่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวขึ้นไปอยู่อันดับที่สอบบนบ็อกซ์ออฟฟิศของสภาภาพยนตร์แห่งประเทศเกาหลีใต้

เพียงสองสัปดาห์ระหว่างวันที่ 26 มกราคม ถึง 10 กุมภาพันธ์ “Love Yourself In Seoul” รักษาระดับได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีผู้ชมราว 20% ที่กลับมาชมใหม่หลังออกจากโรงฯครั้งแรก รวมไปถึงกลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับการฉายในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น 2D, ScreenX, ScreenX Singalong และ Army Bomb Screening

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อย่างไรก็ตามในการฉายรูปแบบ ScreenX ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวใช้กล้องฉายทำในการฉายรูปแบบนี้ถึง 42 ตัวและเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ScreenX ให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน 90 ประเทศทั่วโลก

“Love Yourself In Seoul” เข้าฉายใน 108 เมือง 4,600 โรงฯทั่วโลก ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีเวนท์ที่มีรอบการฉายในโรงภาพยนตร์ใหญ่ ๆ ในหลาย ๆ เมือง โดยในการเข้าฉายวันแรกหนังเรื่องดังกล่าวทำลายสถิติของภาพยนตร์ประเภทอีเวนท์ด้วยยอดผู้ชม 1.28 ล้านคนใน 4,100 โรงฯที่เข้าฉาย

ทั้งนี้ “Love Yourself In Seoul” เป็นภาพยนตร์ฟุตเทจจากคอนเสิร์ตของ BTS ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมาในการเปิดทัวร์รอบโลก “Love Youself” ของพวกเขาที่จัดขึ้นในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ BTS ได้ประกาศจัด International Stadium Tour ครั้งแรกของพวกเขากับ “Love Yourself: Speak Yourself” ซึ่งจะจัดขึ้นในสถานที่สำคัญ ๆ อาทิ Wembley Stadium และ Rose Bowl Stadium เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย