koridol

ภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Love Yourself In Seoul” ของ BTS ทำลายสถิติผู้ชมกว่า 1.9 ล้านคนทั่วโลก

21/02/2019 - pyeongpyeongpuen

love yourself in seoul film

ภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Love Yourself In Seoul” ของ 7 หนุ่มบอยแบนด์แถวหน้า “BTS” ทำลายสถิติด้วยยอดขายตั๋วเข้าชมกว่า 1.9 ล้านใบทั่วโลก

“Love Yourself In Seoul” เข้าฉายครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา โดยในวันที่ 20 กุมภาพันธ์มีการประกาศความสำเร็จจากการลงจอเงินด้วยยอดผู้ชมในเกาหลีใต้ร่วม 340,000 คนและผู้ชมในต่างประกาศกว่า 1.62 ล้านคน ซึ่งรวมยอดผู้ชมทั้งหมดตลอดโปรแกรมการฉายทั้งสิ้น 1.96 ล้านคน

ในสุดสัปดาห์แรกของการเข้าฉาย “Love Yourself In Seoul” สามารถเรียกผู้ชมเข้าโรงภาพยนตร์เกาหลีได้ถึง 180,000 คน ซึ่งนั่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวขึ้นไปอยู่อันดับที่สอบบนบ็อกซ์ออฟฟิศของสภาภาพยนตร์แห่งประเทศเกาหลีใต้

bts3pathe cropped

เพียงสองสัปดาห์ระหว่างวันที่ 26 มกราคม ถึง 10 กุมภาพันธ์ “Love Yourself In Seoul” รักษาระดับได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีผู้ชมราว 20% ที่กลับมาชมใหม่หลังออกจากโรงฯครั้งแรก รวมไปถึงกลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับการฉายในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น 2D, ScreenX, ScreenX Singalong และ Army Bomb Screening

อย่างไรก็ตามในการฉายรูปแบบ ScreenX ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวใช้กล้องฉายทำในการฉายรูปแบบนี้ถึง 42 ตัวและเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ScreenX ให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน 90 ประเทศทั่วโลก

“Love Yourself In Seoul” เข้าฉายใน 108 เมือง 4,600 โรงฯทั่วโลก ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีเวนท์ที่มีรอบการฉายในโรงภาพยนตร์ใหญ่ ๆ ในหลาย ๆ เมือง โดยในการเข้าฉายวันแรกหนังเรื่องดังกล่าวทำลายสถิติของภาพยนตร์ประเภทอีเวนท์ด้วยยอดผู้ชม 1.28 ล้านคนใน 4,100 โรงฯที่เข้าฉาย

ทั้งนี้ “Love Yourself In Seoul” เป็นภาพยนตร์ฟุตเทจจากคอนเสิร์ตของ BTS ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมาในการเปิดทัวร์รอบโลก “Love Youself” ของพวกเขาที่จัดขึ้นในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ BTS ได้ประกาศจัด International Stadium Tour ครั้งแรกของพวกเขากับ “Love Yourself: Speak Yourself” ซึ่งจะจัดขึ้นในสถานที่สำคัญ ๆ อาทิ Wembley Stadium และ Rose Bowl Stadium เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก