koridol

จาก MV สู่การไขปริศนาในเว็บตูน “Save Me” ของโปรเจกต์ BTS Universe

17/01/2019 - korseries


ในช่วงที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ศิลปินวง BTS ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการ K-POP ในระดับสากลเป็นอย่างมาก ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของต้นสังกัด Bighit Entertainment ที่ส่งเสริมกิจกรรมโปรโมตของศิลปินในหลากหลายรูปแบบ จนปัจจุบันได้ก้าวขึ้นมาเป็นค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

ล่าสุด Bighit Entertainment ได้มองด้วยวิสัยทัศน์อันก้าวไกล หันมาจับมือกับตลาดเว็บตูน ร่วมกับ Naver Webtoon เปิดตัวโปรเจกต์ที่ชื่อว่า “BTS Universe” ซึ่งเป็นเว็บตูนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเรื่องใน MV ซีรีส์ ของอัลบั้ม The most beautiful moment in life (화양연화)

“Save Me” เว็บตูนแนวดราม่าของ BTS Universe บอกเล่าถึงเรื่องราวของตัวละครหลัก 7 คนที่ต่างแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเอง 2 ปีต่อมา ตัวละครหนึ่งที่มีชื่อว่า ซอกจิน ได้เดินทางกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และเขาได้เริ่มตามหาเพื่อนเก่าของเขา เรื่องราวของตัวละครหลักแต่ละคนจะถูกเปิดเผยออกมาใน 16 ตอน

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

ตัวละครหลักทั้ง 7 คน มีดังต่อไปนี้

คิมซอกจิน
คิมนัมจุน
มินยุนกิ
พัคจีมิน
จอนจองกุก
จองโฮซอก
คิมแทฮยอง

เว็บตูนเรื่องนี้ได้บอกใบ้ถึงเรื่องราวมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครหลักที่ประสบพบเจอกับช่วงที่ดีและร้าย ซึ่งผู้อ่านจะได้ลุ้นไปกับการที่ตัวละครหลักที่ได้รับโอกาสย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีต เพื่อช่วยแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับเพื่อนๆทั้ง 6 คนกลับมาเข้าที่เข้าทางเหมือนเดิม เขาจะสามารถช่วยเพื่อนๆได้หรือไม่? หรือว่าจะสายเกินไป? ต้องรอติดตามอ่านกัน

ขณะนี้ในส่วนของบทนำ และ 2 ตอนแรกได้ถูกเผยแพร่ 7 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา จีน ไต้หวัน ไทย และอินโดนีเซีย แฟนๆชาวไทยสามารถติดตามอ่านได้ที่ Line Webtoon โดยตอนใหม่จะอัปเดตทุกๆสัปดาห์ จนถึงเดือนเมษายน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก