ศิลปินบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง BTS ยังคงเดินหน้าพิสูจน์ปรากฏการณ์ความนิยม K-POP ในระดับโลก โดยล่าสุดได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2021 Grammy Awards (2021 GRAMMYs) ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของศิลปินวง BTS ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงานประกาศรางวัลดังกล่าว


 

the Recording Academy ได้ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่าง ๆ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น โดยสาขา Best Pop Duo/Group Performance ปรากฏชื่อ ศิลปินวง BTS ในผลงานเพลง ‘Dynamite’ เป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัล ซึ่งศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันนี้ ได้แก่ J Balvin , Dua Lipa , Bad Bunny & Tainy ในผลงานเพลง ‘UN DIA (ONE DAY)’ , Justin Bieber (Feat. Quavo) ในผลงานเพลง ‘Intentions’ , Lady Gaga และ Ariana Grande ในผลงานเพลง ‘Rain on Me’ และ Taylor Swift (Feat. Bon Iver) ในผลงานเพลง ‘Exile’

 

The 2021 Grammy Awards มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2021

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^