ชาร์ตเพลงระดับโลก ‘Billboard’ ประกาศการจัดอันดับอัลบั้มขายดีประจำสัปดาห์ โดยมีศิลปินเกาหลีตบเท้าขึ้นตารางกันหลายวง อาทิ อัลบั้ม “Love Yourself : Answer” ของ 7 หนุ่มบอยแบนด์ระดับโลก “BTS” ได้สร้างสถิติใหม่ในการจัดลำดับอัลบั้มขายดีทั่วโลกอีกครั้งในสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 19 แล้วที่เขาครองอันดับที่ 1 และเป็นสัปดาห์ที่ 23 ของการอยู่ในชาร์ตรวมตลอดเวลาการวางขาย

ในขณะที่ “Love Yourself : Tear” ขึ้นมาเป็นลำดับที่ 2 และ “Love Yourself : Her” ในลำดับที่ 3 โดยทั้งสองอัลบั้มได้ผลัดเปลี่ยนตำแหน่งบนชาร์ตในช่วง2-3สัปดาห์ที่ผ่านมา

ทางฟากของ “EXO” อัลบั้มคัมแบ็ก “Don’t Mess Up My Tempo” ของพวกเขาถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 4 ตามมาด้วย “CLC” ที่เดบิวต์อัลบั้มใหม่ “NO.1” ในลำดับที่ 5

กลับมาที่ “BTS” อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ “Face Yourself” ขึ้นชาร์ตในอันดับที่7 ต่อด้วย “Treasure EP.2: Zero to One” ของ ATEEZ ในอันดับที่ 9 “You Made My Dawn” ของ “SEVENTEEN” อยู่ที่อันดับที่ 10 โดยอัลบั้มชุดใหม่ของหนุ่ม ๆ “ATEEZ” เพิ่มอันดับขึ้นจากการเดบิวต์ในปีที่ผ่านมา ตามมาด้วย “ARE YOU THERE?” ของ7หนุ่ม “MONSTA X” ที่ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 14 และปิดท้ายด้วย “เลย์” สมาชิกวง EXO กับ “NAMANANA” ในลำดับที่ 15

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)