ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังวง BTS แห่งค่าย BigHit Entertainment ได้พิสูจน์ความมีอิทธิพลในวงกว้างระดับโลก และสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการเพลงเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่อง ด้วยกระแสความนิยมของพวกเขาทำให้ BTS ได้รับเลือกให้รับหน้าที่เป็นทูตกิตติมศักดิ์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวกรุงโซล เป็นระยะเวลา 3 ปีติดต่อกัน

องค์กรการท่องเที่ยวกรุงโซล ได้ประกาศเมื่อวันที่ 9 กันยายนว่า BTS จะปล่อยคลิปสู่สายตาแฟนๆทั่วโลก ผ่านทาง Youtube Facebook และ Instagram เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเมืองหลวงของเกาหลีใต้ ในวันที่ 13 กันยายนนี้

โดยคลิปวิดีโอโปรโมตในปีนี้ อยู่ภายใต้สโลแกนที่ว่า “Live Seoul Like I Do” ซึ่งจะวิเคราะห์ถึงความชื่นชอบและความสนใจของผู้คนที่เดินทางมาท่องเที่ยวในกรุงโซล การอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ด้านวัฒนธรรมและด้านชุมชนเมือง รวมไปถึงการมีความสุขในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งจะมีทั้งหมด 7 ธีมด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ประสบการณ์ท้องถิ่น ช่วงเวลาแห่งความสนุก เที่ยวในเมือง เป็นต้น

สมาชิกวง BTS แต่ละคนจะปรากฏตัวในแต่ละธีม ดังต่อไปนี้

จองกุก : การท่องเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติ

อาร์เอ็ม : การดำรงอยู่ร่วมกันระหว่างวัฒนธรรมและความเป็นเมือง

ชูก้า : การฟื้นฟูพลังงาน

วี : การหลบหนีไปเที่ยวพักผ่อน

จีมิน : ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

Flower  

เจโฮป : ช่วงเวลาแห่งความสุขในเมือง

จิน : ใช้เวลาช่วงวันหยุดในกรุงโซล

อีแจซอง CEO ขององค์กรการท่องเที่ยวกรุงโซล ได้เผยว่า “BTS จะช่วยทำให้กรุงโซลเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าดึงดูด และจะเปิดมุมมองให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในการมาอยู่และสัมผัสประสบการณ์ในโซล เรารอคอยที่จะสร้างและแบ่งปันคลิปวิดีโอ รวมไปถึงการเผยแพร่เทรนด์การท่องเที่ยวให้กับคนที่อยากจะมาเที่ยวในเมืองอีกด้วย”

Related image

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)