ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่มีทั้งการต้อนรับและการบอกลาครั้งยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ นอกจากจะได้ต้อนรับเหล่านักแสดงหนุ่มชื่อดังจำนวนมากออกจากกรม แต่ก็ยังจะต้องเตรียมบอกลาเหล่าไอดอลหนุ่มจำนวนมากที่เรียงคิวนับวันรอเข้ากรมรับใช้ชาติในเร็วๆนี้ โดย ศิลปินหนุ่ม มินฮยอก BTOB ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีรายชื่อจะเข้ากรมรับใช้ชาติในปีนี้ ล่าสุด เขาได้จัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกที่มีชื่อว่า “HUTAZONE: Tonight” ณ Yes24 Live Hall กรุงโซล ซึ่งเขาได้เปิดใจถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ต่อหน้าแฟนๆที่มาร่วมงาน

มินฮยอก เผยว่า “เป้าหมายของผมคือการเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในสิ่งต่างๆ ฉะนั้นผมก็จะทำงานในฐานะตำรวจเกณฑ์อย่างดีครับ ผมรู้ว่าคุณคงจะกังวลและเป็นห่วงกัน หลายคนบอกผมว่า ‘อย่าทำงานที่นั่นหนักเกินไปนะ’ สิ่งที่ผมจะหมายถึงก็คือ ผมจะทำงานให้โดยที่ไม่เสี่ยงชีวิตตัวเองที่นั่น แต่ผมจะมีสุขภาพที่ดี ร่างกายที่แข็งแรง และจะกลับมาอย่างปลอดภัยครับ”

“ผมจะกลับมาพร้อมกับการเป็นคนที่น่าทึ่งกว่าเดิม นั่นหมายความว่าผมจะกลับในฐานะผู้ชายที่มีความมั่นใจมากขึ้น ฉะนั้นผมจะทำหน้าที่ตำรวจเกณฑ์อย่างดีเลยครับ”

มินฮยอก มีกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเขาจะถือเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวง BTOB ที่เข้ากรมหลังจาก อึนกวัง ที่เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อเดือนสิงหาคม 2018 และ ชางซอบ ที่เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)