กาปฏิทินรอ 10 ก.ย.นี้ “BTOB” มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆกับ “เมโลดี้” ที่เมืองไทย!

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะคิดถึงหนุ่มๆวง BTOB กันแน่ๆ ปีนี้นับว่าเป็นโอกาสดีที่ 7 หนุ่มวง BTOB นำทีมโดย ซออึนกวังอีมินฮยอกอีชางซอบอิมฮยอนซิกยุกซองแจจองอิลฮุน และเพเนียล เตรียมเดินทางมาพบปะกับ “เมโลดี้ชาวไทย” ในงาน “BTOB World Tour Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ Muang Thai GMM Live House ซึ่งเป็นวันครบรอบเดบิวต์ 2,000 วันพอดีอีกด้วย

อีกแค่อึดใจเดียวเท่านั้นก็จะได้เจอหนุ่มๆกันแล้ว ก่อนจะมาหนุ่มๆได้ฝากคลิปวิดีโอทักทายและเชิญชวนแฟนๆมาเจอกัน พร้อมยืนยันว่าเตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มาให้กับเมโลดี้ชาวไทยอีกด้วย

งานนี้ห้ามพลาดจริงๆ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ** บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 4,800 และ 5,800 บาท ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ เพจ BTOB Fan Meeting in Bangkok

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มาสร้างความทรงจำดีๆร่วมกับหนุ่มๆ BTOB ด้วยกันเยอะๆนะคะ

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^