ทีเซอร์ตัวแรกของ Bride of the Water God มาแล้ว!

Teaser ตัวแรก ของละครเรื่องใหม่ “Bride of the Water God” ออกแล้ว!! บอกได้เลยว่าแค่เห็นหน้าหนุ่มหล่ออย่างนัมจูฮยอก ก็หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว><

Bride of the Water God ฉบับดั้งเดิมนั้นเป็นนวนิยายที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นนิยายย้อนยุค ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวจากหมู่บ้านที่ขาดแคลนน้ำ ตัดสินใจบวงสรวงโดยการเป็นเจ้าสาวของฮาแบค เทพเจ้าแห่งน้ำ ที่สามารถสั่งฝนได้ แต่สำหรับเวอร์ชั่นละครแล้ว เรื่องราวในละครจะเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ปี 2017 ซึ่งทำให้มีความแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นดั้งเดิม

Bride of the Water God ฉบับ 2017 นี้เป็น ละครแนว แฟนตาซี-โรแมนซ์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ฮาแบค (รับบทโดย นัมจูฮยอก) เทพเจ้าแห่งน้ำผู้แสนจะทะนงตัว เขาถูกส่งมายังโลก และได้พบกับ โซอา (รับบทโดย ชินเซคยอง) แพทย์สาวผู้มีโชคชะตาที่จะต้องรับใช้เทพเจ้าแห่งน้ำ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นอกเหนือจากในทีเซอร์แล้ว ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆ เช่น อิมจูฮวาน รับบทเป็น ฮูเย หนุ่มนักธุรกิจ CEO โรงแรม&รีสอร์ทหรู กงมยอง 5urprise รับบทเป็น บีรยอม เทพเจ้าแห่งลม ผู้หลงรักมูราแต่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ในใจ คริสตัล f(x) มูรา เทพธิดาแห่งน้ำ ผู้มีความเสน่หาต่อฮาแบค

นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ ยังได้ PD คิมบยองซู ที่เคยกำกับ Nine Times Travel,Queen In Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทละคร จองยุนจอง เจ้าของผลงานละคร Misaeng,Arang and the Magistrate ด้วย

ฟังแค่นี้ก็รู้สึกอยากดูขึ้นมาเลย มาอดใจรอชมพร้อมกัน 3 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN

source : 1,2