วงการบันเทิงเกาหลียังคงมีศิลปิน-ไอดอลเกิดใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับค่ายบันเทิง Brave Entertainment ที่ได้ประกาศบอยกรุ๊ปวงใหม่ที่มีชื่อว่า “DKB” พร้อมภาพทีเซอร์ลึกลับที่เปิดเผยออกมาผ่านทางบัญชีทวิตเตอร์ โดยในภาพทีเซอร์นั้นเป็นภาพย้อนแสงของเหล่าสมาชิกในวง ที่มีข้อความเขียนไว้ว่า “กำลังจะมา ปี 2020”

DKB

DKB จะเป็นบอยกรุ๊ปวงแรกที่เดบิวต์ภายใต้การดูแลของค่าย Brave Entertainment ในรอบ 7 ปี หลังจากการเดบิวต์วง Big Star เมื่อปี 2012 โดยรายงานได้ระบุว่า สมาชิกในวงจะประกอบไปด้วยคนที่มีความสามารถในการแต่งเพลง ผลิตเพลง รวมไปถึงการเป็นดีเจ

นอกจากนี้ทางค่ายจะค่อยๆทยอยปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับการเดบิวต์ของ DKB ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งแฟนๆสามารถรอติดตามข่าวสารของพวกเขา “DKB” กันได้ ผ่านทาง Twitter : @DKB_BRAVE / Facebook : DKB และ Instagram : @official.dkb

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^