koridol

TOP30 อันดับสมาชิกบอยกรุ๊ป ประจำเดือนกรกฎาคม 2022 – จีมิน BTS ครองอันดับ 1

16/07/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Boy Group Member Rankings cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผย TOP30 การจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของสมาชิกบอยกรุ๊ปรายบุคคล ประจำเดือนกรกฎาคม 2022

การจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูล ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ จากบรรดาสมาชิกบอยกรุ๊ป กว่า 703 คน โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2022

โดยในการจัดอันดับประจำเดือนกรกฎาคมนี้ จีมิน BTS ขึ้นครองอันดับ 1 ในตาราง ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 6,130,231 ซึ่งพุ่งสูงขึ้นถึง 21.42% เมื่อเทียบกับเดือนที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นเดือนที่ 42 ของจีมินที่คว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับนี้ โดย คำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อ ประกอบไปด้วยคำว่า ‘ARMY’, ‘With You’, ‘Instagram’ ขณะที่ คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘บันทึก’, ‘ปล่อย’, ‘เหนือกว่า’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเขา อยู่ที่ 85.08 %

jimin BTS
จีมิน BTS
jimin BTS 1
จีมิน BTS

คังแดเนียล ตามมาติด ๆ เป็นอันดับ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียง 5,317,589 เพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย 1.21% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้าขณะที่ จองกุก BTS ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียง 4,321,998 

kang daniel
คังแดเนียล
Jungkook BTS
จองกุก BTS

TOP30 อันดับสมาชิกบอยกรุ๊ป ประจำเดือนกรกฎาคม 2022

1 จีมิน BTS
2 คังแดเนียล
3 จองกุก BTS
4 ชาอึนอู ASTRO
5 วี BTS
6 จิน BTS
7 อาร์เอ็ม BTS
8 มินฮยอน
9 จีดราก้อน BIGBANG
10 ชูก้า BTS

11 จินยอง GOT7
12 เจโฮป BTS
13 คิมแจฮวาน
14 ซงมิโน WINNER
15 คิมฮีชอล Super Junior
16 พัคจีฮุน
17 คังซึงยุน WINNER
18 ยุนดูจุน Highlight
19 คยูฮยอน Super Junior
20 แจฮยอน NCT

21 จุนโฮ 2PM
22 ฮาซองฮุน
23 มินโฮ SHINee
24 ชินฮเยซอง Shinhwa
25 แอนดี้ Shinhwa
26 ยางโยซอบ Highlight
27 โดยอง NCT
28 อีริค Shinhwa
29 องซองอู
30 มินกยู SEVENTEEN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก