หลังจากที่เข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติไปสักพัก เชื่อว่าแฟนๆคงจะคิดถึง ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม คีย์ SHINee กันอยู่ไม่น้อย ล่าสุดก็ได้มีภาพที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ชื่นใจไปตามๆกัน เมื่อ ศิลปินชื่อดัง โบอา (BoA) ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับรุ่นน้องร่วมค่าย อย่าง คีย์ SHINee ลง Instagram ของเธอ

โบอา ได้เขียนแคปชั่นว่า “คิบอม (ชื่อจริงของคีย์) ของเรา~ ขนาดชุดเครื่องแบบทหารยังเข้ากับนายดีเลย~~ ไว้ฉันจะกลับมาใหม่นะ~ ;)”

 

View this post on Instagram

 

우리 기범이~ 군복도 잘 어울린다~~ 또 올게~ 😉 @bumkeyk

A post shared by BoA (@boakwon) on

โบอา และ คีย์ SHINee เป็นศิลปินที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย SM Entertainment เหมือนกัน โดยเป็นที่รู้กันดีว่า ทั้งสองนั้นมีความสนิทสนมกัน โดย คีย์ ได้เคยเผยในรายการโทรทัศน์ว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของโบอา อีกทั้งพวกเขายังเคยถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ “Keyword #BoA” ร่วมกันอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ภาพโปสเตอร์รายการเรียลลิตี้ “Keyword #BoA

บทความที่เกี่ยวข้อง : ศิลปินชื่อดัง โบอา (BoA) ซื้อหุ้นบริษัท SM Entertainment เพิ่มเติม ทำกำไรหลักร้อยล้านวอน!

คีย์ ได้เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเขาได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานแล้วเมื่อวันที่ 9 เมษายน และในขณะนี้กำลังปฏิบัติหน้าที่ประจำวงดนตรีของกองทัพ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)