ศิลปินหนุ่ม B-Bomb สมาชิกวง Block B ได้เขียนจดหมายเพื่อติดต่อกับแฟนๆ เป็นครั้งแรกหลังจากเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของ B-Bomb ได้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของวง Block-B ในวันที่ 18 ตุลาคม พร้อมกับแคปชั่น “จดหมาย หมายเลข 1 จากนายทหารใหม่ อีมินฮยอก (ชื่อจริงของ B-Bomb)” เนื้อหาในจดหมายมีดังนี้

“สวัสดีครับ! ผม B-Bomb!
ผมไม่สามารถทักทายทุกคนได้อย่างสมควร เพราะผมเข้าศูนย์ฝึกอย่างกระทันหัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขียนจดหมายนี้เพื่อทักทายทุกคนครับ

ตอนนี้ผมกำลังเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานอยู่ และจะฝึกเสร็จในอีก 4 สัปดาห์ครับ ผมเพิ่งเข้าเข้ากรมมาได้ไม่กี่วัน มันก็เลยค่อนข้างวุ่นวายครับ แต่ผมก็จะปรับตัวให้เร็วที่สุด เพื่อที่ผ่านการฝึกไปอย่างปลอดภัยครับ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แทอิล (สมาชิกวง Block B) ได้ผ่านช่าวงเวลาเช่นนี้ ผมคิดว่าเขานี่สุดยอดไปเลย ตอนนี้สมาชิกวงที่เกิดปี 1990 ก็ได้เริ่มทยอยกันเข้ากรมไปแล้ว พวกเราจะออกจากกรมมาอย่างซื่อสัตย์และมีสุขภาพแข็งแรงเพื่อที่เราจะได้ไม่เป็นภาระของวงครับ

ทุกคนได้โปรดเป็นกำลังใจให้ผมและเขียนจดหมายถึงผมเยอะๆ ด้วยนะครับ ผมจำได้ว่าแทอิลเคยบอกว่า เราจะมีความสุขที่สุดตอนที่ได้อ่านจดหมายในศูนย์ฝึก ผมก็จะเขียนจดหมายตอนที่ผมมีโอกาสเช่นกันครับ

ตอนนี้อากาศเริ่มหนาวแล้ว อย่าลืมรักษาสุขภาพระวังไม่ให้เป็นหวัดด้วยนะครับ แล้วผมจะเขียนจดหมายถึงทุกคนอีกนะครับ”

https://twitter.com/blockb_official/status/1185163811038195712?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1185163811038195712&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.soompi.com%2Farticle%2F1359854wpp%2Fblock-bs-b-bomb-shares-first-letter-since-military-enlistment

B-Bomb เพิ่งเดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากปล่อยผลงานเดี่ยวในเพลง Finale ไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2019 เชื่อว่าแฟนๆ จะคอยส่งกำลังใจให้การรับใช้ชาติผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่นและรอติดตามผลงานของศิลปิน B-Bomb อยู่เสมอนะคะ

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries