koridol

ศิลปินหนุ่ม B-Bomb สมาชิกวง Block B ส่งจดหมายถึงแฟนๆ เป็นครั้งแรกหลังเข้ากรมรับใช้ชาติ

19/10/2019 - prangmprang

b bomb letter

ศิลปินหนุ่ม B-Bomb สมาชิกวง Block B ได้เขียนจดหมายเพื่อติดต่อกับแฟนๆ เป็นครั้งแรกหลังจากเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของ B-Bomb ได้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของวง Block-B ในวันที่ 18 ตุลาคม พร้อมกับแคปชั่น “จดหมาย หมายเลข 1 จากนายทหารใหม่ อีมินฮยอก (ชื่อจริงของ B-Bomb)” เนื้อหาในจดหมายมีดังนี้

“สวัสดีครับ! ผม B-Bomb!
ผมไม่สามารถทักทายทุกคนได้อย่างสมควร เพราะผมเข้าศูนย์ฝึกอย่างกระทันหัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขียนจดหมายนี้เพื่อทักทายทุกคนครับ

ตอนนี้ผมกำลังเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานอยู่ และจะฝึกเสร็จในอีก 4 สัปดาห์ครับ ผมเพิ่งเข้าเข้ากรมมาได้ไม่กี่วัน มันก็เลยค่อนข้างวุ่นวายครับ แต่ผมก็จะปรับตัวให้เร็วที่สุด เพื่อที่ผ่านการฝึกไปอย่างปลอดภัยครับ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แทอิล (สมาชิกวง Block B) ได้ผ่านช่าวงเวลาเช่นนี้ ผมคิดว่าเขานี่สุดยอดไปเลย ตอนนี้สมาชิกวงที่เกิดปี 1990 ก็ได้เริ่มทยอยกันเข้ากรมไปแล้ว พวกเราจะออกจากกรมมาอย่างซื่อสัตย์และมีสุขภาพแข็งแรงเพื่อที่เราจะได้ไม่เป็นภาระของวงครับ

ทุกคนได้โปรดเป็นกำลังใจให้ผมและเขียนจดหมายถึงผมเยอะๆ ด้วยนะครับ ผมจำได้ว่าแทอิลเคยบอกว่า เราจะมีความสุขที่สุดตอนที่ได้อ่านจดหมายในศูนย์ฝึก ผมก็จะเขียนจดหมายตอนที่ผมมีโอกาสเช่นกันครับ

ตอนนี้อากาศเริ่มหนาวแล้ว อย่าลืมรักษาสุขภาพระวังไม่ให้เป็นหวัดด้วยนะครับ แล้วผมจะเขียนจดหมายถึงทุกคนอีกนะครับ”

6afbf8978cbf4e3ca8bdeac33e077147

B-Bomb เพิ่งเดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากปล่อยผลงานเดี่ยวในเพลง Finale ไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2019 เชื่อว่าแฟนๆ จะคอยส่งกำลังใจให้การรับใช้ชาติผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่นและรอติดตามผลงานของศิลปิน B-Bomb อยู่เสมอนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก