แฟชั่นสุดเลอค่า ของ เจนนี่ BLACKPINK

นับว่าเป็นดาวอีกดวงที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ ณ ขณะนี้ สำหรับ “เจนนี่ Blackpink” ศิลปินจากค่าย YG Entertainment ที่ไม่ใช่แค่รุ่งในสายศิลปินเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมีชื่อเสียงในเรื่องแฟชั่นที่สุดจะเลอค่า ทุกครั้งที่เธอออกงานอีเว้นท์ ได้สร้างความตกตะลึงถึงความสง่า และ ลุคที่ดูแพงของเธอ มาดูตัวอย่างชุดที่เจนนี่สวมใส่ในงานอีเว้นท์ต่างๆกันเลย!

2016 S/S DOLCE & GABBANA เสื้อและกระโปรงลวดลายดอกไม้ ในลุคนี้ให้ความสดใส ในช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

2016 F/W LANVIN เจนนี่สวมชุดนี้ไปงานประกาศรางวัล Seoul Music Awards ด้วยธีมสีเงินทั้งตัว เครื่องประดับต่างหูห้อยยาว บวกกับรวบผม ดูคุณหนูขึ้นมาทันที ที่สำคัญ เจนนี่ยังใส่เข็มขัดสีเงิน เพื่อให้ชุดดูเข้ารูป เห็นสัดส่วนได้อย่างสวยงาม

2017 S/S SAINT LAURENT เพียงใส่ สูทดำ และกางเกงขายาว มีชัยไปกว่าครึ่ง บวกกับรองเท้าส้นสูงปลายแหลมซึ่งทำให้ขาดูเรียวมากขึ้น แค่นั้นยังไม่พอเครื่องประดับ ต่างหู และ กระเป๋าคลัทช์ยังมีสีที่เข้ากันอย่างลงตัว!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

2017 S/S OFF WHITE สีแดงแรงฤทธิ์ก็แซ่บในระดับนึงแล้ว ยังสวมใส่เครื่องประดับมุก และ สร้อยติดคอ เพิ่มความแพง มัดผมรวบสูง 2 ข้าง พร้อมที่มัดผมสีแดงเพื่อให้เข้ากับชุด

2017 CHANEL COSMOPOLITE เดรสสั้นสีขาวเหลือบทอง พร้อมเข็มขัดสีทอง เพิ่มความเลอค่าด้วยกระเป๋า CHANEL ที่จับคู่สีกับรองเท้า ลุคนี้เจนนี่ทำให้ CHANEL ดูแพง x100 ไปอีกจริงๆ

Source : (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^