koridol

BLACKPINK เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน Lady Gaga และคุยเปิดใจเกี่ยวกับการคัมแบคครั้งใหม่

26/06/2020 - bubblesbenjy

blackpink how you like that press con

BLACKPINK ได้ร่วมพูดคุยในงานแถลงข่าวการคัมแบคครั้งใหม่ ในรอบ 1 ปี 2 เดือนกับเพลง “How You Like That” ซิงเกิลแรกในโปรเจกต์การคัมแบครูปแบบพิเศษ “three-step comeback” สำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรกที่จะปล่อยในเดือนกันยายนนี้ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันที่ 26 มิถุนายน โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ใช้ชื่อว่า BLACKPINK Global Press Conference ที่ดำเนินการสัมภาษณ์ โดยพิธีกรใช้ภาษาเกาหลี และ ภาษาอังกฤษ

ในงานแถลงข่าว เจนนี่ หนึ่งในสมาชิกเผยถึงการเตรียมการอัลบั้มว่า “เพราะนี่เป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเรา กระบวนการเตรียมงานจึงค่อนข้างนานค่ะ ในช่วงระหว่างเตรียมงาน ฉันอยากจะมอบโชว์ใหม่ ๆ และแนวที่แตกต่างไปจากเมื่อก่อนของพวกเราค่ะ”

ระหว่างการสัมภาษณ์ แฟน ๆ ต่างตื่นเต้น เมื่อสาว ๆ สปอยล์ท่าเต้นใหม่ ซึ่ง โรเซ่ ได้เต้นท่าที่เหมือนกับท่าทางของแมว

“เสน่ห์ของแมวคือจะมีความเยือกเย็นในเวลาปกติ แต่ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนไปได้ตลอดเวลา เหมือนกับเพลงของพวกเราค่ะ ในช่วงแรกของเพลงจะมีความเยือกเย็น สุขุม แต่เพลงจะมอบความรู้สึกที่เปลี่ยนไปในภายหลังเหมือนกับเเมวเลยค่ะ” นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกให้แฟน ๆ ตั้งตารอชม MV ใหม่ของพวกเธอ ซึ่งมีการใช้ฉากเซ็ตติ้งที่หลากหลายน่าสนใจ

สำหรับเนื้อหาของเพลง “How You Like That” จีซู ได้เป็นตัวแทนที่เล่าถึงส่ิงที่ต้องการจะสื่อผ่านบทเพลงนี้ ว่า

“สิ่งที่ฉันพูดอาจจะดูยิ่งใหญ่มาก แต่ฉันอยากจะส่งมอบพลังบวกและความหวังให้กับผู้ฟังผ่านบทเพลงค่ะ เนื้อเพลงนี้จะส่งมอบกำลังใจให้กับผู้ฟัง ให้พวกเขาจะไม่ท้อแท้ต่อสถานการณ์ที่ยากลำบากและไม่สูญเสียพลัง ความมั่นใจ ในการกลับมาลุกขึ้นยืนเพื่อต่อสู้อีกครั้งค่ะ”

นอกจากการพูดคุยถึงการคัมแบคในครั้งนี้แล้ว สาว ๆ ยังถูกถามถึงประสบการณ์การร่วมงานระหว่างพวกเธอกับนักร้องชื่อดังระดับซุปเปอร์สตาร์ของคนทั่วโลกอย่าง Lady Gaga ซึ่งได้ร่วมงานกันในผลงานเพลง ‘Sour Candy’ ที่ปล่อยมาเมื่อไม่นานนี้

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่เลดี้ กาก้า บอกว่าเป็นแฟนของพวกเราเพราะความเป็นเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ที่เรามีค่ะ มันน่าเหลือเชื่อมากเลยค่ะที่พวกเราได้ร่วมงานกับเธอ เพราะกาก้าถือเป็นศิลปินที่พวกเราสี่คนชื่นชอบและนับถือ ฉันรู้สึกดีใจและสนุกมาก ๆ ในการทำงานร่วมกันครั้งนี้ค่ะ” เจนนี่เผยความรู้สึกของเธอหลังร่วมงานกับนักร้องระดับแนวหน้าของโลก

ไม่เพียงแต่ BLACKPINK จะเคยร่วมงานกับ Lady Gaga แต่เพียงเท่านั้น ในฐานะที่พวกเธอได้ร่วมงานกับศิลปินมากความสามารถ และมีชื่อเสียงโด่งดังมากมาย จีซู บอกถึงความรู้สึกของเธอต่อการทำงานร่วมกันระหว่าง BLACKPINK และศิลปินคนอื่น ๆ ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ศิลปินได้มอบพลังที่ดีให้แก่กัน ในการร่วมงานผ่านบทเพลง ซึ่งทำให้พวกเธอมีแรงกระตุ้นและพลังจากศิลปินท่านอื่น ๆ อีกทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีที่สี่สาวจะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ อีกด้วย

“อาจจะเป็นเพราะพวกเขารู้สึกได้ถึงเสน่ห์บางอย่างที่พวกเราสี่คนมักจะโชว์ภาพลักษณ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เลยอาจจะเป็นเหตุผลที่ศิลปินหลาย ๆ ท่านเลือกที่จะมาร่วมงานกับพวกเราสี่คนค่ะ” จีซู เผย

สาว ๆ BLACKPINK เป็นที่ได้รับการชื่นชอบและชื่นชมจาก แฟน ๆ ทั่วโลก ไม่เพียงแต่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น พวกเธอยังมีโอกาสที่จะได้ไปปรากฏตัวในรายการทอล์กโชว์ชื่อดังระดับโลกอย่าง “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” ออกอากาศทางช่อง NBC ในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ซึ่ง โรเซ่ ได้เปิดใจถึงโอกาสครั้งสำคัญนี้ว่า “ฉันรู้สึกถึงความเป็นสากลของดนตรีและบทเพลง จากโอกาสที่ได้รับในครั้งนี้ค่ะ มันทำให้พวกเราได้รู้ว่าดนตรีสามารถทำลายกำแพงในเรื่องภาษาได้อย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ”

BLACKPINK ถือเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงทั่วโลกไว้อย่างมากมาย รวมไปถึงพวกเธอยังสร้างสถิติใหม่ ๆ ในประวัติศาสตร์ K-POP มานับครั้งไม่ถ้วน “แทนที่จะคอยทุบสถิติใหม่ ๆ ฉันมักจะตื่นเต้นและรอคอยปฏิกิริยาตอบรับของแฟน ๆ ที่มีต่อเพลงใหม่ของพวกเรามากกว่าค่ะ” สมาชิกสาวชาวไทยอย่าง ลิซ่า ได้เปิดเผยความในใจที่รอคอยเสียงตอบรับจากแฟน ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ เจนนี่ ยังเสริมอีกว่า “พวกเรารู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมากค่ะที่ได้แบ่งปันเพลงดี ๆ และพลังงานที่ช่วยส่งเสริมกันผ่านบทเพลง ซึ่งทำให้ฉันได้รับความแข็งแกร่งเพื่อการทำงานต่อไปในอนาคตด้วยค่ะ”

BLACKPINK How You Like That D Day 1

เมื่อพูดถึงภาพลักษณ์และสไตล์ใหม่ ๆ ของสาว ๆ ซึ่งขึ้นชื่อว่าจัดจ้าน เจนนี่ ได้ให้สัมภาษณ์ว่าพวกเธอไม่สามารถละทิ้งเรื่องสไตล์ไปได้ เพราะเมื่อการเต้น การร้อง และแฟชั่นมารวมกัน จะทำให้พวกเธอได้รับพลังงานและความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม “มันเป็นการแชร์ไอเดียกันระหว่างสมาชิกและสไตล์ลิสต์ของพวกเราค่ะ โดยทุกคนมีเป้าหมายที่จะโชว์สิ่งที่ไม่เคยมีในโลกมาก่อนให้แฟน ๆ ได้รับชม พวกเราจึงทำงานกันหนักมากจนกว่าเราจะพอใจค่ะ” เจนนี่ คุยถึงเบื้องหลังที่มาของแฟชั่นสุดล้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ BLACKPINK

ด้วยผลงานที่ผ่านมาทั้งหมด จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเธอจะเป็นแรงบันดาลใจและต้นแบบให้กับใครหลาย ๆ คน ไม่เพียงแต่เฉพาะกับแฟน ๆ เท่านั้น สุดท้ายนี้ โรเซ่ จึงได้ฝากข้อความต่อผู้คนที่มีพวกเธอเป็นต้นแบบด้วยคำพูดกินใจว่า “พอได้ยินแบบนี้พวกเราก็รู้สึกว่าพวกเราต้องมีความรับผิดชอบที่มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะส่งมอบอิทธิพลที่ดีให้กับคนอื่น ๆ และฉันหวังว่าพวกเขาจะสามารถให้ความรักกับตัวเองและภาคภูมิใจในฐานะที่เป็นมนุษย์คนหนึ่งได้อยู่เสมอนะคะ”

นอกเหนือจากตารางงานในกิจกรรมของ BLACKPINK แล้ว พวกเธอยังแง้มเล็กน้อยว่ากำลังเตรียมการสำหรับผลงานเดี่ยว และหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงใหม่ล่าสุดนี้กับซิงเกิ้ล “How You Like That”

BLACKPINK How You Like That Global Press Con

และข่าวดี ตอนนี้ BLACKPINK เพิ่งเปิด Official Twitter ที่มีชื่อบัญชีว่า ‘@BLACKPINK’ แฟน ๆ สามารถไปกด Follow เพื่อรอติดตามคอนเทนต์และการอัปเดตกิจกรรมของพวกเธออย่างใกล้ชิดกันได้

https://twitter.com/BLACKPINK/status/1276441094436253698?s=20

บทความที่เกี่ยวข้อง

BLACKPINK คัมแบคพร้อมเสน่ห์อันน่าตกตะลึง ผ่าน MV เพลง ‘How You Like That’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก