ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK แห่งค่าย YG Entertainment ได้เดินทางไปปรากฏตัวเป็นครั้งแรก ในรายการเพลงชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น “Music Station” เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางช่อง TV Asahi

ทั้ง 4 สาว BLACKPINK อันได้แก่ โรเซ่ ลิซ่า เจนนี่ จีซู ได้ปรากฏตัวในรายการพร้อมกับศิลปินญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น King & Prince, Cocco, The Yellow Monkey, Sexy Zone, Foorin ฯลฯ โดยการปรากฏตัวในครั้งนี้ของพวกเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการปรากฏตัวผ่านรายการเพลงชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์เมื่อปี 2016 พร้อมโชว์การแสดงสด เพลง Kill This Love เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่ BLACKPINK ได้เดินสายจัดการแสดงเวิลด์ทัวร์ 23 เมืองทั่วโลกในปีนี้ไปนั้น พวกเธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น Japanese dome tour โดยจะจัดการแสดง ณ Tokyo Dome ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ , ณ Kyocera Dome เมืองโอซากา ในวันที่ 4-5 มกราคม 2020 และ ณ Yahuoku เมืองฟุกุโอกะ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020

Image result for blackpink japan album

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^