k-beauty

โรเซ่ BLACKPINK ได้รับเลือกเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Tiffany & Co.

21/04/2021 - korseries


Tiffany & Co. แบรนด์เครื่องประดับหรูระดับโลก ประกาศข่าวดีในการจับมือร่วมงานกับ ศิลปินสาวชื่อดัง โรเซ่ BLACKPINK โดยเลือกให้เธอเป็น โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์

ย้อนกลับไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ได้มีแฟน ๆ สังเกตว่า Tiffany & Co. ได้กดติดตามบัญชี Instagram ของโรเซ่ ซึ่งเธอเป็น 1 ใน 3 บัญชีที่ทางแบรนด์กดติดตามเพียงเท่านั้น ต่อมา ศิลปินสาวยังได้สวมเครื่องประดับของแบรนด์ ใน MV เพลง ‘Ice Cream’ ของ BLACKPINK รวมไปถึงสวมเครื่องประดับในภาพถ่ายแบบหน้าปกนิตยสาร W Korea และ นิตยสาร VOGUE Australia ทำให้แฟน ๆ ต่างจับตามองการร่วมงานกันในอนาคตระหว่างแบรนด์กับโรเซ่อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งทางแบรนด์ได้ประกาศการขึ้นแท่นเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ โรเซ่ อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 เมษายน

Photo credit: Tiffany & Co.

ในฐานะที่ตัวโรเซ่เองเป็นแฟน Tiffany & Co. มาตั้งแต่สมัยที่เธอยังเรียนอยู่ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เธอเผยความรู้สึกถึงการร่วมงานในครั้งนี้ ว่า

“ฉันเคยใส่เครื่องประดับของ Tiffany มาตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล การได้มาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ไอคอนิกเช่นนี้ที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉันมาเป็นเวลานาน ทำให้รู้สึกพิเศษสำหรับฉันมากกว่าเดิม ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากค่ะ”

Photo credit: Tiffany & Co.

โดยการทำกิจกรรมของโรเซ่ ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์นี้ จะเริ่มต้นผ่านดิจิทัลแคมเปญ 2021 Tiffany HardWear collection ที่จะเปิดตัวในวันที่ 23 เมษายนที่จะถึงนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

Tiffany HardWear ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสร้อยข้อมือ Tiffany Archive เมื่อปี 1971 ที่นำมาตีความใหม่ โดยบุคลิกที่โดดเด่น และสไตล์ที่ทันสมัยของ โรเซ่ ได้เผยเสน่ห์อันน่าดึงดูดที่สามารถบ่งบอกทัศนคติและตัวตนของคอลเลคชั่นออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ จากภาพที่ปล่อยออกมานี้ ศิลปินสาวได้เผยความแข็งแกร่งและความมั่นใจ ผ่านเครื่องประดับทองคำ และ โรสโกลด์ 18k ของคอลเลคชั่นที่มาพร้อมเพชรที่จัดเรียงแบบ pavé 

Photo credit: Tiffany & Co.

บทความที่เกี่ยวข้อง

โรเซ่ BLACKPINK ครองอันดับ 1 บนชาร์ต Global 200 และ Global Excl. U.S. Chart ของ Billboard

โรเซ่ BLACKPINK เป็นศิลปินหญิงเดี่ยว K-POP คนแรกที่ติดอันดับบน Official Singles Chart ของอังกฤษ

โรเซ่ BLACKPINK เปิดแชนแนล Youtube พร้อมปล่อยคลิปแรก ‘ROSÉ | Interview Film’

โรเซ่ BLACKPINK เดบิวต์โซโล่สมการรอคอย! ปล่อย MV เพลง ‘On The Ground’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก