ศิลปินสาว ลิซ่า BLACKPINK แห่งค่าย YG Entertainment พร้อมที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆในการที่เธอจะไปเป็นเมนทอร์ในซีซั่นใหม่ของรายการเซอร์ไววัลเฟ้นหาไอดอลของประเทศจีน “Idol Producer” (Qing Chun You Ni)

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ทางรายการ “Idol Producer” ซีซั่นล่าสุดได้อัปเดตผ่านออฟฟิเชียลแอคเคาท์ โดยประกาศว่า ลิซ่า จะมาเป็นหนึ่งในเมนทอร์ของรายการนี้

โดยรายการ “Idol Producer” ซีซั่นใหม่นี้จะออกอากาศผ่านทางแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง iQIYI ซึ่งรายงานระบุว่าผู้เข้าแข่งขันรายการในซีซั่นนี้จะเป็นผู้หญิง

นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่คลิปวิดิโอที่ ลิซ่า แนะนำตัวในฐานะเมนทอร์ของรายการ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ลิซ่า ได้เริ่มต้นด้วยการทักทายทุกคน แล้วเผยว่าเธอจะมาร่วมการแข่งขันในรายการ 青春有你 ซีซั่น 2 ในฐานะเมนทอร์ โดยเมื่อลิซ่าถูกถามถึงเทคนิคของเธอ เธอได้ตอบว่า “อะไรกัน คุณกำลังทดสอบฉันอยู่เหรอคะ? จริงๆแล้วมีอยู่อย่างนึงค่ะ การเต้นของผู้หญิงมักจะต้องใช้การเคลื่อนไหวแบบเวฟเยอะมาก ซึ่งสิ่งสำคัญคือการทำให้เราดูดีและมีเสน่ห์บนเวที ฉันจึงอยากประกาศภารกิจในฐานะเมนทอร์ของฉัน นั่นคือ The Wave Challenge ค่ะ”

นอกจากนี้ เมนทอร์มือใหม่ก็ได้สร้างความเชื่อมั่นว่าเธอมีความมั่นใจสำหรับการมารับหน้าที่นี้ และยังพูดอย่างน่ารักว่าภาษาจีนนั้นยากจริงๆ

อดใจรอติดตามสำหรับความท้าทายใหม่ของลิซ่าที่แฟนๆยังไม่เคยได้เห็นผ่านรายการเร็วๆนี้~ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการได้ทาง Instagram : @qingchunyouni2019 หรือ Twitter : @qingchunyouni_

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^