กลายเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อสำนักข่าว ได้รายงานว่า ไอดอลสาวชื่อดัง จีซู BLACKPINK จะปรากฏตัวบนหน้าจอโทรทัศน์ในฐานะนักแสดง ในซีรีส์ “Arthdal Chronicles” นำแสดงโดย ซงจุงกิ จางดงกอน คิมจีวอน และ คิมอ๊กบิน ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง tvN

รายงานได้เผยว่า เธอได้ถ่ายทำฉากของเธอเสร็จสิ้นแล้ว และแม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยว่าบทบาทที่เธอแสดงเป็นใคร แต่รายงานระบุว่า จีซู จะปรากฏตัวในช่วงกลางและท้ายของซีรีส์เรื่องนี้

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่รายงานข่าวออกมานั้น แหล่งข่าวจากซีรีส์ “Arthdal Chronicles” ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เป็นความจริงที่ จีซู จะปรากฏตัวใน ‘Arthdal Chronicles’ เราอยากให้ทุกท่านได้ทราบถึงบทบาทของเธอผ่านซีรีส์เรื่องนี้” ทางทีมงานยืนยันที่จะไม่เปิดเผยว่าบทบาทที่จีซูจะแสดงในเรื่องนี้คือบทบาทใด

ภาพประกอบจาก MV เพลง KILL THIS LOVE

จีซู เคยเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ “Producers” ช่อง KBS เมื่อปี 2015 ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง BLACKPINK ในเวลาต่อมา

Producers (KBS,2015)

“Arthdal Chronicles” เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ย้อนยุค ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคในตำนานซึ่งเป็นที่เล่าขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง และความปรองดองของเผ่าพันธุ์ใน ณ เมืองอาธ (Arth)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
source (1)