แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วกับยอดวิว MV เพลง “How You Like That” ของสาว ๆ BLACKPINK ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน เวลา 18.00 น. (เวลาเกาหลีใต้)

หลังจากที่เมื่อเวลา 21.40 น. ของเกาหลีใต้ ยอดผู้เข้าชม MV เพลงใหม่สาว ๆ ได้ทะลุ 10 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง 40 นาทีเท่านั้น เวลาผ่านไปเพียงไม่นาน อัปเดตล่าสุด ในเวลา 22.32 น. ของวันเดียวกัน ยอดผู้เข้าชม MV ดังกล่าวได้ทะลุ 20 ล้านวิว ซึ่งใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมง 32 นาที

โดยสถิติดังกล่าว ทำให้เพลง “How You Like That” ของ BLACKPINK ทะยานขึ้นไปสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ที่มียอดรับชม 20 ล้านวิวบน YouTube เร็วที่สุด

โดยก่อนหน้านี้ MV เพลง “Boy With Luv” ของศิลปินบอยแบนด์วง BTS ซึ่งทำยอดวิวสูงถึง 20 ล้านวิว ภายในเวลา 5 ชั่วโมง 3 นาที อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานอย่างเป็นทางการยืนยันออกมา

นอกจากนี้ “How You Like That” ยังทุบสถิติยอดผู้ชมสูงสุดจากการปล่อย MV โดย YouTube premiere หรือการปล่อย MV แบบปฐมทัศน์ ให้รับชมพร้อมกันครั้งแรกทั่วโลก บน YouTube ซึ่งมีผู้รับชมร่วมกันถึง 1 ล้าน 6 แสนกว่าคนในช่วงเวลาการปล่อย MV ครั้งแรกเมื่อช่วงเย็นวันนี้ (26 มิถุนายน) อีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Korseries ขอแสดงความยินดีกับสาว ๆ ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : BLACKPINK เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน Lady Gaga และคุยเปิดใจเกี่ยวกับการคัมแบคครั้งใหม่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)