หลังจากที่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK ปล่อยเซ็ตโปสเตอร์เดี่ยวของเหล่าสมาชิกทั้ง 4 ออกมาเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ล่าสุดในวันที่ 17 มิถุนายน ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่อีกหนึ่งเซ็ต เพิ่มความร้อนแรงสำหรับการคัมแบคพร้อมพรีรีลิสซิงเกิล ‘How You Like That’ ปลายเดือนนี้

ในช่วงเช้าของวันที่ 17 มิถุนายน ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ของเหล่าสมาชิกทั้ง 4 อันได้แก่ เจนนี่ ลิซ่า โรเซ่ จีซู ในลุคที่มีสไตล์และให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเซ็ตภาพแรกเป็นอย่างมาก

โรเซ่

เจนนี่

ลิซ่า

จีซู

พรีรีลิสซิงเกิล “How You Like That” โดยมีกำหนดปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ก่อนหน้านี้ YG Entertainment ได้ยืนยันว่า BLACKPINK จะคัมแบคโดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วงด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ ปล่อยซิงเกิลที่ 1 ในเดือนมิถุนายน ซิงเกิลที่ 2 ระหว่างเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม และปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกในเดือนกันยายน นอกจากนี้ ยังเตรียมปล่อยผลงานโซโล่ของสมาชิกอีก 3 คน อันได้แก่ โรเซ่ ลิซ่า จีซู ตามลำดับอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

YG เผยแผนสำหรับการปล่อยผลงานโซโล่ของสมาชิกใน BLACKPINK

YG แถลงกรณี ลิซ่า BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการฉ้อโกงเงิน

BLACKPINK เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ LADY GAGA ในเพลง ‘Sour Candy’

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries