หลังจากที่ 4 สาว เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลิซ่า แห่งวง แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Samsung A Series ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายใต้ธีม Awesome! ล่าสุดพวกเธอได้มาร่วมโพสต์ท่าถ่ายภาพในลุคแฟชั่นเซ็ตสุดชิคกับท่าโพสต์แบบจัดเต็ม พร้อม Galaxy A 51 สมาร์ทโฟนสำหรับคน Gen Z ที่เป็น Inspire ให้แฟนๆถ่ายภาพตามพวกเธอ ซึ่งสามารถแวะไปส่องแกลอรี่ของสาวๆ ที่รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร ทางออก 3 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ใครที่แวะไปช่วงนี้อย่าลืมรักษาสุขภาพและสวมใส่หน้ากากอนามัยกันไว้ด้วยนะคะ)

สำหรับใครที่ไม่สะดวกแวะไป เรามีภาพแฟชั่นเซ็ตออนไลน์มาฝาก เริ่มที่ Group Shot ที่ทั้ง 4 สาวต่างโพสต์ท่าสุด Awesome ในแบบของตัวเอง ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น มาดแก่นเซี๊ยวแสนซนของเจนนี่ ลุคสุดน่ารักของโรเซ่ ความสดใสของจีซู และท่าทางสุด SWAG ของลิซ่า รวมกันเป็นเสน่ห์เต็มเปี่ยมล้นเฟรม สมกับเป็น Icon ผู้ทรงอิทธิพลทั้งในด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และการถ่ายภาพ

 

ต่อด้วยเซ็ตภาพเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน ที่ครีเอตท่าโพสต์สุดชิค ที่เป็นแนวทางให้สาวๆถ่ายรูปตามได้ไม่ยาก

 LISA’s Style  ใครอยากได้ท่าโพสต์สไตล์สุดเท่แบบลิซ่า ลองให้ลองโพสต์ท่ากับเฟอร์นิเจอร์หรือพิงกำแพง เพิ่มลูกเล่นด้วยการมองกล้องส่งแอดติจูดและหุบยิ้มชวนให้สงสัย

 JENNIE’s Style  ใครที่ชอบคาแรคเตอร์สาวแสนซน หวานอมเปรี้ยวนิดๆ ลองโพสต์ท่าแบบเจนนี่ ที่เน้นการเล่นกับรูปร่าง จับแขนสลับไปมา หรือจับปอยผมเบาๆ อมยิ้มเล็กน้อย ก็ได้ลุคที่น่ารักและมองเพลินไม่มีเบื่อ

 ​ROSÉ ‘s Style  ในส่วนของลุคคุณหนูผู้ทรงสเน่ห์แฝงไปด้วยมนต์สะกดแบบโรเซ่ ก็ทำตามได้ไม่ยาก กับเทคนิคเน้นการจิกกล้องส่งอารมณ์ผ่านทางสายตา หรือจะลองกอดเข่าเอียงคอแล้วมองกล้องก็ช่วยให้ภาพออกมาดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

 JI SOO’s Style  ปิดท้ายด้วย จีซู พี่สาวคนโตของวงที่มากับลุคน่ารักสดใส พร้อมซิกเนเจอร์การถ่ายรูปแบบไม่มองกล้อง เพิ่มความขี้เล่น ทะเล้น และเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล กับ Samsung Galaxy A 51

เจนนี่ คิม กับ ลุคสดใสท้าทายแสงแดด

โรเซ่ (พัคแชยอง) พร้อมท่าโพสต์สุดทรงสเน่ห์

จีซู (คิมจีซู) กับท่าโพสต์สุดน่ารัก


  • ใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการโพสต์ท่าสุดคูล ห้ามพลาดอย่าลืมกดเซฟภาพสาวๆรัวๆเอาไว้ในเครื่อง ร่วมแชร์ภาพสุด Awesome ของตัวเองด้วย Galaxy A 51 พร้อมติดแฮชแท็ก #AwesomeGalaxyA กันได้แล้ววันนี้
  • ส่วนใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดกับสี่สาวแบล็กพิงก์แบบเต็ม ๆ ตา อย่าลืมไปเจอกันที่รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีสวนจตุจักร ทางออก 3 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
  • Galaxy A 51 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Prism Crush Pink, Prism Crush Blue และ Prism Crush Black วางจำหน่ายในราคา 10,490 บาท

บทความนี้เป็นบทความข่าวประชาสัมพันธ์ จาก Samsung

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^