kornews

ศิลปินหนุ่มชื่อดัง “ซึงรี BIGBANG” ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้

11/03/2019 - korseries


นับเป็นมรสุมครั้งใหญ่ของศิลปินเกาหลีใต้ชื่อดัง ซึงรี BIGBANG ที่เขาตกเป็นประเด็นที่มีความเกี่ยวพันกับคดีความต่างๆมากมาย จนนำมาสู่การขุดคุ้ยของสำนักข่าวชื่อดัง SBS FunE และเข้าสู่กระบวนการต่อสู้ทางกฎหมายในช่วงที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อเผยเพิ่มเติมกรณีข่าว ซึงรี BIGBANG ศิลปินอื่นมีเอี่ยว และ มีการแชร์คลิปลับกันในห้องแชท

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ากระแสข่าวจะยังคงถาโถมเข้ามาหาศิลปินหนุ่มอย่างไม่ลดละ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่ามีศิลปินคนอื่นที่อยู่ภายในห้องแชทที่ตกเป็นประเด็น อีกทั้งยังมีการแชร์คลิปและภาพจากกล้องที่แอบถ่ายอีกด้วย

แม้จะยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและยังไม่สามารถที่จะหาข้อสรุปคดีดังกล่าวได้ แต่ล่าสุด ศิลปินหนุ่ม ซึงรี ได้โพสต์จดหมายถึงการลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“ผมซึงรีนะครับ

ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าคงจะดีสำหรับผมที่จะขอลาออกจากวงการบันเทิง ผมตัดสินใจที่จะขอลาออกจากวงการบันเทิงเนื่องจากประเด็นถกเถียงในสังคมที่เกิดขึ้น ตอนนี้ผมกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนครับ และผมจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนด้วยความสัตย์จริงเพื่อที่ว่าความเคลือบแคลงใจทั้งหมดจะถูกเปิดเผย

ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนครึ่งที่ผ่านมา ผมได้รับการวิพากย์วิจารณ์และความเกลียดชังจากสาธารณชนและกลายเป็นสถานการณ์ที่ทุกหน่วยงานสืบสวนในประเทศกำลังสืบสวนผมอยู่ ผมไม่สามารถที่จะยอมรับการสร้างความเจ็บปวดนี้ต่อคนรอบๆตัวเพื่อตัวผมเองได้อีกต่อไปครับ

ผมอยากจะขอขอบคุณแฟนๆทุกคนทั้งในและนอกประเทศเกาหลีอย่างจริงใจที่มอบความรักให้ผมมาตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมา เพื่อชื่อเสียงและเกียรติของวง Bigbang และ YG ผมขอสิ้นสุดลงเพียงตรงนี้ครับ

ผมอยากจะขอโทษทุกคนอีกครั้ง

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างตลอดหลายปีที่ผ่านมาครับ”

ก่อนหน้านี้ สำนักข่าว SBS funE ได้เผยรายงานข่าวข้อความแชทของศิลปินชื่อดัง ซึงรี BIGBANG ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดหาหญิงโสเภณีจาก Club Arena เพื่อให้บริการแก่นักลงทุนชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามทางบริษัทต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว และ ซึงรี ก็ได้เข้าสู่กระบวนการสืบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปลี่ยนสถานะ ซึงรี เป็นผู้ต้องสงสัย เพื่อเร่งกระบวนการสืบสวนให้ทันก่อนกำหนดการเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก