ช่างเป็นการแสดงการสนับสนุนสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวได้อย่างน่ารักเลยทีเดียว สำหรับ ศิลปินหนุ่มชื่อดัง จีดรากอน BIGBANG ที่เขาได้ส่งรถกาแฟไปให้กับนักแสดงหนุ่ม คิมมินจุน ที่ได้กลายมาเป็นพี่เขยของเขา หลังจากที่ คิมมินจุน เข้าพิธีวิวาห์กับพี่สาวของจีดรากอนมาได้ไม่นาน

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักแสดงจีแทยัง หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของ คิมมินจุน ได้ถ่ายภาพลง Instagram ของเขา ว่า จีดรากอน ได้ส่งรถกาแฟมายังกองถ่ายภาพยนตร์ เพื่อมอบกำลังใจให้แก่ คิมมินจุน สามีของพี่สาวของเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง : G-Dragon ร่วมกับ Nike สะท้อนตัวตนผ่านสนีกเกอร์ Air Force 1 ‘Para-Noise’ วางขายทั่วโลก!

โดย จีดรากอน ได้ฝากข้อความผ่าน ป้ายแบนเนอร์ที่ติดบนรถกาแฟถึงคิมมินจุน ว่า “จีดีเลี้ยงเพื่อพี่เขยของเรา! นักแสดงคิมมินจุน! Singer! สู้ๆ!”

ส่วนป้ายซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้ารถ ได้เขียนข้อความไว้ว่า เป็นกำลังใจให้ ‘Singer’นะครับ! พี่เขย สู้ๆ!” 

และในเวลาต่อมา ควอนดามิ พี่สาวของจีดรากอน ก็ได้โพสต์ภาพสามีของเธอที่ยืนอยู่หน้ารถที่จีดรากอนส่งมา พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณมากเลยน้องชาย! สู้ๆ คิมมินจุน!”

 

View this post on Instagram

 

쫌많이훈훈하네 고마워내동생! 화이팅 김민준!

A post shared by @ damikwon_ on

นักแสดงหนุ่ม คิมมินจุน ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ ควอนดามิ พี่สาวของจีดรากอนเมื่อเดือนที่ผ่านมา และขณะนี้ เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Singer’ ร่วมกับ อียูริ และ คิมดงวาน Shinhwa

ภาพ จีดรากอน ในงานแต่งงานของพี่สาวของเขา ดามิ ควอน และ คิมมินจุน
ภาพ จีดรากอน ในงานแต่งงานของพี่สาวของเขา ควอนดามิ และ คิมมินจุน

Image result for 김민준

ภาพยนตร์ “Singer” ถือเป็นการคัมแบคผลงานจอเงินครั้งแรกในรอบ 3 ปี ของ คิมมินจุน วางแผนเข้าฉายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020

Flower  

ด้าน จีดรากอน BIGBANG เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพมาได้เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ได้มีผลงานโปรเจกต์ใหญ่ร่วมกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับโลก NIKE 

มาเป็นกำลังใจและสนับสนุนผลงานครอบครัวนี้กันนะคะ~

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @damikwon_ on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^